Game đỉnh Sword Art Online: Fatal Bullet ấn định thời điểm ra mắt trong tháng 2/2018

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2017 02:18 PM

 
  thích

Đây là thông tin vừa được nhà phát hành Bandai Namco công bố tại buổi họp báo ở Tokyo Game Show 2017.

Tại buổi họp báo vừa diễn ra ở Tokyo Game Show 2017, nhà phát hành Bandai Namco đã công bố ngày ra mắt của tựa game đình đám Sword Art Online: Fatal Bullet. Theo đó, trò chơi sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 8/2/2018 trên 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Sword Art Online: Fatal Bullet Trailer

Được biết, Sword Art Online: Fatal Bullet là cái tên thứ 11 của dòng game Sword Art Online do Bandai Namco phát hành. Phiên bản đầu tiên của series này có tên Sword Art Online: Infinity Moment, được ra mắt vào tháng 9/2011. Dựa theo bộ truyện nổi tiếng cùng tên của nhà văn Reki Kawahara, Sword Art Online lấy bối cảnh bắt đầu từ năm 2022, khi công ty điện tử ARGUS sáng chế ra thiết bị có thể điều khiển hoạt động của não bộ mang tên NERvGear, giúp cho các trò chơi thực tế ảo trở thành hiện thực.

Nhân vật chính Kirito cùng hơn 9500 người chơi khác được “may mắn” trải nghiệm Sword Art Online – game VRMMORPG đầu tiên trên thế giới ngay từ khi nó chính thức hoạt động, nhưng lại không thể ngờ rằng nó cũng chính là cái bẫy chết người sẽ khiến cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi. Hệ thống “Đăng xuất” trong game biến mất, tất cả sẽ bị nhốt trong SAO và không thể thoát ra trừ phi có người hoàn tất 100 tầng của tòa thành khổng lồ Aincrad. Nguy hiểm hơn, cái chết trong game cũng đống nghĩa với cái chết ngoài đợi thực.

Theo dự kiến, sau khi ra mắt tại thị trường Nhật bản, Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ tiếp tục đổ bộ lên các thị trường khác ngay trong quý I năm 2018.