Game đỉnh cho phép bạn muốn làm gì thì làm Camelot Unchained rục rịch thử nghiệm đầu 2017 này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2017 06:40 PM

 
  thích

Game online thế giới mở đình đám Camelot Unchained đã gần như hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và sẽ ra mắt game thủ ngay đầu năm 2017 này.

Theo thông tin mới được NSX tiết lộ thì tựa game online thế giới mở đình đám Camelot Unchained đã gần như hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và sẽ ra mắt game thủ ngay đầu năm 2017 này. Tuy vậy thời điểm cụ thể của đợt closed beta vẫn chưa được ấn định cụ thể. Ngoài ra, một số chi tiết thú vị về vũ khí, cách vận hành, các tính năng cũng được công bố tại trang chủ: http://camelotunchained.com/v3/another-three-bite-the-dust/.

Nếu như bạn chưa biết thì Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

9 game online nhập vai tuyệt đối phải chơi trong năm 2017 này