Game “Điểm mặt đặt tên” của MXH Lotus: Giám khảo “phục sát đất” trước trí tưởng tượng của người dùng Việt

QUANG VŨ Theo Trí Thức Trẻ| 15/09/2019 01:12 PM

Đến thời điểm hiện tại, BGK của tựa game "Điểm mặt đặt tên" đã nhận về rất nhiều những câu caption "chất như nước cất" từ cộng đồng mạng tham gia chơi.

Vẫn biết người Việt mình có nhiều cao thủ "văn hay chữ tốt" với trí tưởng tượng phong phú, nhưng những Lotuser tạo ra "Điểm mặt đặt tên" cũng phải "sốc toàn tập" khi bắt gặp những lời đề từ không chỉ hay mà còn gây cười hết sức. Cùng điểm qua một vài câu caption cực ấn tượng từ những "vựa muối" Việt dưới đây nhé!

Game “Điểm mặt đặt tên” của MXH Lotus: Giám khảo “phục sát đất” trước trí tưởng tượng của người dùng Việt - Ảnh 1.

Hẳn là "đổ bộ"! Muốn đem lại giá trị tốt đẹp cho thế giới nội dung mà cứ làm như người ta muốn san bằng thế giới nội dung…

 
Game “Điểm mặt đặt tên” của MXH Lotus: Giám khảo “phục sát đất” trước trí tưởng tượng của người dùng Việt - Ảnh 2.

Một bài thơ không thể chất hơn! Từ ngôn từ, vần điệu cho đến ý nghĩa, đây đích thị là ứng cử viên chiến thắng đầy sáng giá.

Thông điệp và ý định ban đầu của Lotus qua tựa game này chính là khuyến khích người Việt hãy sáng tạo nhiều hơn những nội dung hay, có giá trị hữu ích và lan tỏa chúng. Những con người tạo ra Lotus hẳn sẽ càng có thêm nhiều niềm tin vào thành công của MXH nội dung trong nay mai, khi được chứng kiến sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ cộng đồng mạng Việt cho "Điểm mặt đặt tên".

Game “Điểm mặt đặt tên” của MXH Lotus: Giám khảo “phục sát đất” trước trí tưởng tượng của người dùng Việt - Ảnh 3.
Game “Điểm mặt đặt tên” của MXH Lotus: Giám khảo “phục sát đất” trước trí tưởng tượng của người dùng Việt - Ảnh 4.

Thanh niên này phần nhiều khả năng là FA...


Game “Điểm mặt đặt tên” của MXH Lotus: Giám khảo “phục sát đất” trước trí tưởng tượng của người dùng Việt - Ảnh 5.

Gặp ngay các "vựa muối" chung chí hướng

Hãy cùng mong chờ ngày Lotus được chính thức xuất hiện và phục vụ người dùng. Sự kiện chào đón MXH nội dung vẫn đang hé mở một cánh cửa để cho những người chiến thắng của "Điểm mặt đặt tên" bước qua. Nếu bạn chưa tham gia, hãy nhanh chóng truy cập vào trang https://khamphavutru.lotus.vn/ để "nặn" caption cho các đề bài thử thách. Đừng bỏ lỡ cơ hội chạm tay vào những tấm vé mời dự sự kiện cùng một lượng Token khổng lồ đầy quý giá!