Game đánh golf tuyệt đẹp Winning Putt mở cửa miễn phí trên Steam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2016 03:56 PM

Game online thể thao ấn tượng mới là Winning Putt đã mở cửa miễn phí trên hệ thống phân phối Steam, game thủ Việt có thể chơi ngay.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online thể thao ấn tượng mới là Winning Putt đã mở cửa miễn phí trên hệ thống phân phối Steam. Hiện tại game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham gia chơi sản phẩm đẹp miễn chê do Bandai Namco sản xuất này tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/458960/.

Winning Putt rất đáng chú ý với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp xây dựng trên CryEngine, game thủ sẽ được tận hưởng những trận so tài trong bộ môn golf trong một thế giới ảo mà 'thật' không kém ngoài đời, từ nhân vật cho tới quang cảnh, cách dùng gậy đánh bóng vào lỗ.

Cần phải nói trước là cách đánh golf trong trò chơi này rất khó bởi không chỉ có hình ảnh là trông giống thật mà ngay cả các yếu tố như gió thổi, vung gậy, cách đặt bóng... đều được mô phỏng cực tốt. Ngoài ra việc chơi vào buổi đêm sẽ còn khó hơn nữa.

Để giành chiến thắng trong Winning Putt, game thủ phải khổ luyện rất nhiều những kỹ năng cho nhân vật, từ cách đánh, vung gậy cho tới điều chỉnh lực hay style đánh... Tất cả các điều này sẽ tạo ra phong cách riêng cho người chơi trong thế giới ảo.

Tham gia vào Winning Putt, game thủ sẽ phải chịu rất nhiều cạnh tranh từ chính những người chơi khác bởi bạn cần phải tham gia vào các giải đấu để chứng tỏ bản thân. Khi đạt thành thích tốt thì sẽ tăng rank trên bảng xếp hạng tổng.

Hãy thử qua những chế độ gameplay khác nhau trong trò chơi để thử khả năng của bản thân cũng như tăng cao kỹ thuật đánh nhằm chiến thắng trong các cuộc so tài đánh golf.

Loạt game online bắn súng cực chất rất đáng chơi trong thời gian này