Game đã tay đã mắt Hyper Universe mở cửa miễn phí cuối tuần này, game thủ Việt còn chờ gì nữa?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2017 04:11 PM

Game online hành động màn hình ngang kết hợp MOBA chất lượng Hyper Universe sẽ mở cửa cho mọi người vào chơi miễn phí ngay cuối tuần này.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online hành động màn hình ngang kết hợp MOBA chất lượng Hyper Universe sẽ mở cửa cho mọi người vào chơi miễn phí ngay cuối tuần này, bắt đầu từ hôm nay 19/10 đến thứ 2 ngày 23/10. Cần chú ý là phiên bản miễn phí là chạy trên nền tảng gốc của Nexon chứ không phải Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://hyperuniverse.nexon.net/en/news/article/25732/hyper-halloween-free-weekend.

Nếu như bạn chưa biết, gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Phong cách chơi độc đáo chính là điểm thu hút nhất của Hyper Universe, biến trò chơi này trở thành một siêu phẩm được mong chờ bậc nhất trên thế giới từ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt!

Game siêu đã tay đã mắt Hyper Universe đã mở cửa thử nghiệm bản tiếng Anh, bạn còn chờ gì nữa?