Game cướp biển nhí nhố Sea of Thieves thử nghiệm miễn phí đúng mùng 1 Tết

Nút Chuối  - Theo Helino | 15/02/2018 02:52 PM

Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành

Theo dự kiến ban đầu của NSX thì tựa game online cướp biển cực hot cực nhộn Sea of Thieves sẽ mở closed beta kéo dài từ ngày 24/1 đến ngày 29/1 để 'ra mắt' game thủ trên toàn thế giới và chỉ trao cơ hội cho những ai mua gói pre - order mà thôi. Thế nhưng theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, tựa game hành động nhập vai đầy nhí nhố hài hước này sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm quy mô lớn ngay ngày mai, 16/02, tức đúng ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để game thủ có những giây phút giải trí đầu xuân năm mới sau khi đã thăm hỏi người thân hay đi chơi Tết.

Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu.

Điều thú vị nhất của trò chơi này chính là tính năng co-op đặc biệt hay ho, game thủ sẽ phải thực sự phối hợp với những người chơi khác để làm các công việc trên thuyền, ví dụ như người phải căng buồm, người phải chèo, người phải bẻ lái. Đến khi PvP thì còn náo loạn và hấp dẫn hơn nữa. Chắc chắn là Sea of Thieves là một trong những game online hay nhất năm 2018 này, ai cũng nên chơi thử nếu có thể!

Tham khảo thêm cũng như đăng ký tài khoản tại địa chỉ trang chủ: https://www.seaofthieves.com/news/closed-beta.