"Game của người Việt" quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay "8 tỷ" tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì?

Kanbukay  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2021 08:30 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Đặc quyền của game thủ nhà Tân Minh Chủ là như vậy đấy, nhận quà mỏi tay!

Kể không hết những "đặc quyền" của game thủ Tân Minh Chủ, từ miễn phí thể lực, vô hạn lượt quay đầu, nhận quà "ngày 3 bữa" xuyên Tết, Giftcode sự kiện "ngập mặt" cho tới những pha sửa cơ chế "ngay trong đêm" của NSX để 500 anh em quay chiêu mộ chắc chắn ra Cam. Có thể nói điều khiến cộng đồng chiến thuật "trân quý" nhất ở tựa game này chính là thái độ "sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng sửa đổi" từ cả NPH SohaGame lẫn NSX Hiker Games, làm việc 24/24 để ngày càng hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất.

Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 1.

Không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, Tân Minh Chủ còn hàng ngày nâng cao giá trị trải nghiệm của người chơi

Đặc biệt, nói về độ "hào phóng" thì không một tựa game nào trên thị trường hiện tại vượt qua được tân Minh Chủ, kể cả dòng nhập vai. Đây là thế mạnh độc quyền của một tựa game được sản xuất bởi người Việt, làm cho người Việt, chỉ lắng nghe người Việt. Quà tặng ingame xưa nay vẫn là "cơn đói" của các game thủ thì khi đến với Tân Minh Chủ, có lẽ 500 anh em sẽ bị "shock văn hóa" vì cứ hở ra 1 cái là NPH lại đòi tặng quà, mà toàn quà to, thậm chí trị giá lên đến... 8 tỷ đồng.

Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 2.
Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 3.
Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 4.

Nói về quà thì Tân Minh Chủ không bao giờ thiếu

Theo đó nhân ngày Vía Thần Tài - một ngày đại diện cho mong muốn "phát tài phát lộc" của người Việt, Tân Minh Chủ đã quyết định "mở kho", chơi lớn khi tặng tất cả các game thủ ở tất cả các server những phần quà siêu giá trị. Được biết, với số lượng game thủ lên tới hàng trăm ngàn, tổng giá trị quà tặng riêng trong ngày hôm qua được Tân Minh Chủ xuất ra đã chạm ngưỡng 8 tỷ đồng, đặc biệt là mỗi tài khoản sẽ nhận được 888 KNB "tươi roi rói".

Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 5.
Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 6.

Mỗi game thủ đều nhận được những phần quà cực kỳ "lộc phát" từ Tân Minh Chủ

Phản ứng của cộng đồng? Đương nhiên là phê chữ ê kéo dài khi tiếp tục được nhận quà "thơm" đến như thế, quan trọng là ai cũng có phần. Trong group cộng đồng của trò chơi, không thiếu những topic "khoe quà" cùng lời cảm ơn đến NSX cũng như NPH khi đã lắng nghe và "chiều chuộng" mình đến như vậy. Có vẻ như dần dần, các game thủ Tân Minh Chủ đã nhận ra mình đang được hưởng những đặc quyền mà chỉ tại đây mới có, duy nhất thị trường hiện nay. 

Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 7.
Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 8.
Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 9.

"Đúng là game của người Việt, tặng quà cũng khác bọt"

Cứ như vậy, Tân Minh Chủ có cùng tôn chỉ với "quả táo cắn dở" Apple – thừa nhận rằng vạn vật trên thế giới đều chưa hoàn hảo nhưng bằng sự phấn đấu, thay đổi và phát triển sẽ không ngừng cố gắng đạt được sự hoàn hảo đó. Theo như chia sẻ từ Hiker Games, ít nhất là 5 phiên bản Update của Tân Minh Chủ đã được hoàn thành, đóng gói và chờ được trao đến tay cộng đồng với cực nhiều tướng mới, tính năng mới, hoạt động mới. Điều này cho thấy sự nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế cũng như là một lời cam kết rằng: Tân Minh Chủ được định hướng trở thành gMO xuất sắc nhất 2021 dành cho thị trường nội địa, được nhào nặn từ trí tuệ xuất sắc của người Việt, không có đối thủ xứng tầm.

Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 10.
Game của người Việt quả nhiên khác bọt: Tân Minh Chủ tất tay 8 tỷ tiền quà, phát all server nhân ngày... Vía Thần Tài, mỗi người nhận được những gì? - Ảnh 11.

Tân Minh Chủ luôn là tựa game chiến thuật TOP 1 Store kể từ khi ra mắt

Bạn đã bỏ lỡ cơn mưa quà của Tân Minh Chủ ngày hôm qua? Tiếc thì có tiếc nhưng đừng lo vì trong thời gian ngắn sắp tới, Tân Minh Chủ sẽ tiếp tục chiêu đãi cộng đồng bằng những event cực hậu hĩnh, chơi game Việt không bao giờ lo thiếu quà! Quan trọng là phải tải game ngay hôm nay nhé.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame