Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã "rần rần" lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Otogi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2021 08:00 PM

Hiệp Nghĩa Giang Hồ
10/03/2021 NCB: SohaGame NPH:

Không khí trong nhóm cộng đồng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ hiện tại đang trở nên vô cùng nóng với sự xuất hiện của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Một trong những hiện tượng đang "làm mưa làm gió" làng game Việt những ngày gần đây chính là Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Mới đây, tựa game này đã chính thức công bố giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang với giải thưởng "khủng" - cúp Rồng Vàng và danh hiệu độc quyền cho người thắng cuộc vô cùng hấp dẫn. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký giải đấu TẠI ĐÂY

Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 1.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 2.

Cúp Rồng Vàng - giải thưởng cao quý nhất chỉ dành riêng cho bang hội vô địch

Ngay khi thông tin về giải đấu được giới thiệu, không khí trên fanpage và nhóm cộng đồng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ vốn đã nóng nay còn thêm phần "hừng hực" và sôi động hơn cả với dòng người lũ lượt gia nhập nhóm, đăng bài lập bang tuyển mem, quyết chiếm lấy ngôi vô địch của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 3.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 4.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 5.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 6.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 7.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 8.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, bên cạnh việc tuyển mem thì các game thủ của Hiệp Nghĩa Giang Hồ cũng rất nhanh nhạy khi liên tục tìm bạn, tuyển gấu để cùng nhau tu luyện, bôn tẩu giang hồ. Đặc biệt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn thu hút rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp tham gia cộng đồng của mình với minh chứng rõ ràng nhất chính là hàng loạt bức ảnh "mlem mlem" với mục đích tìm bang là phụ còn thả thính là chủ yếu được post "ầm ầm" trong group. Khỏi phải nói, 500 anh em game thủ cũng rất nhiệt tình đón nhận "cơn mưa" thính từ các chị em, cứ thấy gái xinh là auto comment không nói nhiều!

Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 9.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 10.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 11.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 12.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 13.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 14.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 15.

Lực lượng nữ game thủ của Hiệp Nghĩa Giang Hồ cũng vô cùng đông đảo, không hề thua kém các anh em chút nào

Nếu bạn chưa biết, Hiệp Nghĩa Giang Hồ là tựa game kiếm hiệp chính tông đầu tiên trong năm 2021. Điểm khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ nổi bật giữa một "rừng" game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm quen thuộc, không "lai căng" màu mè. Những tinh hoa, đặc sắc của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 16.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 17.

Tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi sẽ được được gặp lại ngũ đại môn phái quen thuộc: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đường Môn. Đặc biệt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ là tựa game vượt mặt cả những phiên bản VLTK trên mobile để hồi sinh hoàn hảo Quầy Hàng - tính năng cho phép người chơi mở quầy, dựng sạp bán hàng ngay giữa thành chính. Bên cạnh đó, chiến trường Tống Kim huyền thoại cũng sẽ quay trở lại với một phiên bản nâng cấp "xịn xò" hơn, máu lửa và khốc liệt hơn cả bản gốc. Có thể nói, đối với những game thủ luôn giữ một miền ký ức nhất định dành cho những KT, VLTK... thì chỉ cần thoáng nhìn ingame của Hiệp Nghĩa Giang Hồ cũng đã có thể "bồi hồi".

Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 18.

Từ Mở Quầy Bán Hàng ...

Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 19.
Game còn chưa ra, 500 anh em game thủ đã rần rần lập bang tuyển mem, quyết chiếm Rồng Vàng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Ảnh 20.

Cho tới chiến trường Tống Kim quen thuộc đều được Hiệp Nghĩa Giang Hồ tái hiện vô cùng hoàn hảo

Hiện tại, người chơi đã có thể tiến hành đăng ký tải trước để có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cực hấp dẫn đến từ NPH theo link dưới đây:

>>> ĐĂNG KÝ TẢI GAME <<<

Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, hãy follow fanpage của game để cập nhập kịp thời những tin tới mới nhất bạn nhé!

Fanpage: Hiệp Nghĩa Giang Hồ - SohaGame

Group: Hiệp Nghĩa Tửu Quán