Game cờ nhân phẩm của người Việt Auto Chess Legends đã mở đăng ký chơi thử, hãy nhanh chân lên nào

RED  - Theo Helino | 27/03/2019 05:00 PM

Auto Chess Legends là tựa game cờ nhân phẩm rất đáng chú ý do người Việt sản xuất.

Như đã từng giới thiệu trước đây, Auto Chess Legends là sản phẩm 'cờ nhân phẩm' do đội ngũ người Việt đến từ Suga Studio phát triển mới được giới thiệu trên thị trường. Cũng như nhiều trò chơi ăn theo custom map Auto Chess trong DOTA 2 khác, tựa game này rất được game thủ thế chú ý. Và hiện tại trò chơi đã mở cửa đăng ký trước bản alpha, những ai quan tâm có thể nhanh chóng thử ngay tại ĐỊA CHỈ NÀY.

Game cờ nhân phẩm của người Việt Auto Chess Legends đã mở đăng ký chơi thử, hãy nhanh chân lên nào - Ảnh 1.

Cũng giống bản gốc, Auto Chess Legends đem đến một bàn cờ 8x8 nơi game thủ sẽ phải trổ tài xắp xếp kết hợp các quân bàn để tạo ra đội hình mạnh nhất có thể, đi càn quét các nơi và phòng thủ chống lại những kẻ tới đánh chiếm.

Team của bạn sẽ tăng sức mạnh bằng cách ghép các quân lại với nhau để 'lên sao' hoặc dùng các tướng cùng bộ có độ kết hợp mạnh yếu khác nhau. Hiện tại theo công bố thì cơ bản các tướng, chủng tộc sẽ được chia giống hệt như bản gốc Auto Chess trong DOTA 2:

Các chủng tộc sẽ có trong game gồm: Beast, Dragon, Elf, Demon, Dwarf, Element, Goblin, Human, Naga, Orge, Orc, Troll, Undead.

Các lớp nhân vật: Assassin, Demon Hunter, Druid, Hunter, Knight, Mage, Mech, Shaman, Warlock, Warrior.

Game cờ nhân phẩm của người Việt Auto Chess Legends đã mở đăng ký chơi thử, hãy nhanh chân lên nào - Ảnh 2.

Có thể thấy là nhìn chung Auto Chess Legends cũng đang tiến hành sao chép lại hoàn toàn phiên bản gốc từ các class nhận vật cho tới chủng tộc chứ chưa có gì đột phá để tạo thành điểm nhấn cho riêng mình cả. Tuy nhiên, hi vọng trong tương lai khi trò chơi phát triển thì mọi thứ sẽ đi theo hướng tích cực hơn!

Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm về Auto Chess Legends tại trang chủ: https://autochesslegends.com/ .