Game cổ mà hay Ragnarok Online sắp mở cửa trở lại ở ĐNÁ, cơ hội tốt cho game thủ Việt vào chơi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2017 06:08 PM

 
  thích

Game online cổ mà cực hot Ragnarok Online đã công bố mở cửa trở lại ở khu vực Đông Nam Á, cụ thể là server dành cho Singapore và Malaysia với phiên bản tiếng Anh.

Mới đây, tựa game online cổ mà cực hot Ragnarok Online đã công bố mở cửa trở lại ở khu vực Đông Nam Á, cụ thể là server dành cho Singapore và Malaysia với phiên bản tiếng Anh. Tất nhiên game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia chơi được, tham khảo thêm tại trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ROEXTREME.MYSG.

Thực tế, đây là server thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á cho game thủ Việt lựa chọn bởi trước đây không lâu thì Ragnarok Online đã mở cửa trở lại ở Philippine. Quả thực thì đây chính là trò chơi có sức hồi sinh mạnh mẽ nhất từ trước tới nay khi bỗng nhiên quay trở lại ở rất nhiều quốc gia và vẫn hot như ngày đầu ra mắt. Thật không thể tin nổi!

Ra mắt từ năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee.

Với việc đã có tuổi đời lên tới con số 15 thì việc trò chơi này đóng cửa ở một số nơi là chuyện không tránh khỏi, tuy vậy thời gian gần đây bỗng nhiên Ragnarok Online lại 'trở lại' rất mạnh mẽ và thu hút được đông đảo game thủ tham gia chơi. Có thể nếu gặp một NPH tốt với các chính sách hấp dẫn cùng nhiều bản cập nhật mới mẻ thì trò chơi này vẫn hoạt động cực tốt.

Không phụ lòng mong ngóng của cả triệu game thủ, Ragnarok Online chuẩn bị được hồi sinh