Game chiến thuật thú vị Cửu Châu Tam Quốc Chí được mua về Việt Nam, sẽ mở cửa ngay cuối tháng 11 này

RED  - Theo Helino | 27/11/2018 09:30 AM

 
  thích

Cửu Châu Tam Quốc Chí được phát triển dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc vẫn luôn có sức hấp dẫn lớn đối với cộng đồng.

Khá lâu rồi làng game online Việt không đón một tựa game chiến thuật nào mới, và khá bất ngờ khi gần đây thì sản phẩm Cửu Châu Tam Quốc Chí đã được mua về Việt Nam chuẩn bị ra mắt. Theo dự kiến thì trò chơi sẽ ra mắt thị trường ngay những ngày cuối tháng 11 này.

Game chiến thuật thú vị Cửu Châu Tam Quốc Chí được mua về Việt Nam, sẽ mở cửa ngay cuối tháng 11 này - Ảnh 1.

Cửu Châu Tam Quốc Chí được phát triển dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc vẫn luôn có sức hấp dẫn lớn đối với cộng đồng. Phong cách đồ họa 2D chuẩn Tam Quốc khắc họa chân thực những danh tướng, mỹ nữ, những trận đánh khốc liệt đi vào lịch sử. Hứa hẹn sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Game chiến thuật thú vị Cửu Châu Tam Quốc Chí được mua về Việt Nam, sẽ mở cửa ngay cuối tháng 11 này - Ảnh 2.

Game được phát triển tập trung vào những tính năng đòi hỏi nhiều hơn sự tương tác từ người chơi, phối hợp chiến đấu chứ không theo lối chơi cá nhân nạp thẻ Pay To Win quen thuộc trên thị trường. Chính vì điều này NPH SLG đã lựa chọn và quyết định phát hành sản phẩm tiếp nối những sản phẩm Game Tam Quốc đã đi vào huyền thoại như : Linh Vương Truyền Kỳ, Tam Quốc Truyền Kỳ ,...

Điểm nổi bật của Game là tính năng "Quốc Chiến" , nghe rất quen thuộc nhưng phải trải nghiệm bạn mới thấy rõ sự lôi cuốn, kịch tính. Không mất quá nhiều thời gian hàng ngày nhưng vẫn đem lại cái "chất" Tam Quốc trong từng trận đánh. Điều này sẽ giúp bạn không phải "chạy" theo Game đến mệt mỏi tham gia những cuộc chiến vô nghĩa, không đem lại lợi ích.

Game chiến thuật thú vị Cửu Châu Tam Quốc Chí được mua về Việt Nam, sẽ mở cửa ngay cuối tháng 11 này - Ảnh 3.

Trong Cửu Châu Tam Quốc Chí, cơ chế chiến đấu đòi hỏi tính chiến thuật cao, khắc chế đội hình binh chủng, kỹ năng tướng chỉ huy,...như châm ngòi cho sự bùng nổ độ hấp dẫn đến từ những tính năng: Quốc Chiến, Bang Hội, Vận Tiêu, Hệ thống Phụ bản, Thiên Hạ Tranh Phong,...

Game chiến thuật thú vị Cửu Châu Tam Quốc Chí được mua về Việt Nam, sẽ mở cửa ngay cuối tháng 11 này - Ảnh 4.

Nhìn chung Cửu Châu Tam Quốc Chí sẽ là 1 chiến trường hấp dẫn "Không Giới Hạn - Vạn Người Mê". Xứng đáng để bạn trải nghiệm không chỉ đối với những Fan của dòng Game Chiến thuật.

Tham khảo thêm tại trang fanpage: https://www.facebook.com/cuuchautamquoc.