Game chiến thuật thẻ bài Attack on Titan Tactics sắp ra mắt ở Nhật

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 06/10/2018 08:34 PM

 
  thích

Hãng game DeNa Nhật Bản vừa công bố một tựa game mobile mới dựa trên thương hiệu Attack on Titan, đó là Attack on Titan Tactics.

Hãng game DeNa Nhật Bản vừa công bố một tựa game mobile mới dựa trên thương hiệu Attack on Titan, đó là Attack on Titan Tactics. Khác với hầu hết các game dựa trên manga và anime Attack on Titan đình đám của họa sĩ Hajime Isayama đang có trên thị trường, thì tựa game mới này sẽ thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng. Tham gia vào game người chơi sẽ phải thu thập những những thẻ tướng là những nhân vật quen thuộc như Eren, Mikasa, Levi và nhiều nhân vật khác có thể tìm thấy trong manga. Từ đó, game thủ có thể tạo nên một đội hình chiến thuật chống lại các Titan đang ồ ạt xâm chiếm.

Game chiến thuật thẻ bài Attack on Titan Tactics sắp ra mắt ở Nhật - Ảnh 1.

Gameplay của Attack on Titan Tactics diễn ra theo màn hình dọc và có những nét tương đồng như Clash Royale. Người chơi sử dụng những chiến nhân vật mà mình thu thập được để tiến hành phòng thủ trước sự tấn công của các Titan vào thành trì từ hướng phía trên xuống dưới. Các nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể kích hoạt nếu năng lượng hồi đầy. Những nhân vật sẽ có các thông số chiến đấu, phòng thủ riêng và đòi hỏi một số năng lượng nhất định mới có thể triệu hồi. 

Đây rõ ràng là một tựa game chiến thuật thẻ bài thời gian thực, một Clash Royale phong cách Attack on Titan. 

Game chiến thuật thẻ bài Attack on Titan Tactics sắp ra mắt ở Nhật - Ảnh 2.

Hiện tại ở trang web chính thức của game, DeNA không giới thiệu gì nhiều ngoài việc ghi chú rằng game sẽ ra mắt vào mùa đông 2018 cùng một vài illustration (minh họa) của các nhân vật trong series Attack on Titan. Chúng có thể sẽ là những nhân vật chủ đạo xuất hiện trong game. Attack on Titan Tactics dự kiến sẽ được DeNa ra mắt vào cuối năm nay ở thị trường Nhật Bản trước tiên.

Dưới đây là trailer của tựa game này:

trailer game attack on titan tactics