Game chiến thuật siêu hiện đại Space Wars: Interstellar Empires mở cửa miễn phí trên Steam, quá tiện để chơi thử

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2017 08:50 PM

 
  thích

Game online chiến thuật có bối cảnh vũ trụ hết sức hoành tráng là Space Wars: Interstellar Empires đã mở cửa thử nghiệm Early Access trên hệ thống Steam.

Mới đây, tựa game online chiến thuật có bối cảnh vũ trụ hết sức hoành tráng là Space Wars: Interstellar Empires đã mở cửa thử nghiệm Early Access trên hệ thống Steam. Điều đáng chú ý là ai cũng có thể vào chơi hoàn toàn miễn phí, quả thực là rất tiện lợi, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/574070/Space_Wars_Interstellar_Empires/.

Space Wars: Interstellar Empires (hay gọi tắt là Space Wars) là tựa game online chiến thuật có phong cách tương đối đặc biệt khi kết hợp được cả cái hay ở thể loại đánh theo lượt (turn base) lẫn thời gian thực (real time) tạo ra sức hút lớn cho người chơi.

Về cơ bản thì cơ chế chiến đấu của Space Wars áp dụng lối vận hành đặc trưng của thể loại turn base khi một mình bạn sẽ chỉ huy phi đội cực lớn với nhiều chiến hạm, hạm đội riêng rẽ có khả năng công thủ hay các kỹ năng khác nhau. Nhiệm vụ của game thủ là lựa chọn các vị trí khôn ngoan trên map, đưa ra chiến thuật phù hợp để đánh vào điểm yếu của quân địch, dành chiến thắng.

Trò chơi đưa ra khá nhiều nhiệm vụ hay chiến dịch nối tiếp để game thủ có thể tích luỹ kinh nghiệm, mở khoá đạo quân mới hay nâng cấp những loại tàu chiến mình sở hữu tuỳ ý.

Bên cạnh đó thì Space Wars lại có các màn bay lượn phiêu lưu ngoài vũ trụ theo kiểu thời gian thực, khiến cho game có nhiều tính nhập vai và khám phá hơn bởi bạn sẽ gặp gỡ được nhiều hạm đội đồng minh, kết bạn với người khác. Tuy nhiên điều vui nhất có lẽ là được kết hợp với đồng đối để tham gia các trận chiến lới kinh điển để thủ căn cứ hay choảng nhau tưng bừng với kẻ địch đông đảo!

Top game online thể loại MOBA độc đáo nhất, đáng chơi nhất cuối 2017 - đầu 2018