Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam

RED  - Theo Helino | 06/08/2019 03:46 PM

Ngọa Long Tam Quốc có đồ họa khá đẹp mắt bên cạnh lối chơi thẻ bài chiến thuật truyền thống.

Theo thông tin mới nhận được, tựa game mobile Ngọa Long Tam Quốc đã chính thức cập bến Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước nhà vào ngày 8/8 tới. Được biết đây là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết hợp với thẻ bài với đề tài 'tam quốc' quen thuộc với người chơi.

Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 1.

Là game chiến thuật, thẻ bài nhưng Ngọa Long Tam Quốc lại mang nhiều nét mới mẻ so với các tựa game chiến thuật thông thường. Có thể nhận thấy, Ngọa Long Tam Quốc là tựa game đầu tiên trang bị hệ thống thú cưỡi cho tất cả các tướng của mình. Hình ảnh các mãnh tướng vốn đã được tạo hình vô cùng đẹp mắt toát lên vẻ anh hùng cái thế giờ đây được cưỡi trên mình những mãnh thú, càng tạo thêm vẻ hùng dũng, cái thế.

Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Điểm qua về đồ họa, Ngoạ Long Tam Quốc là dự án được NPH Alive Entertainment ấp ủ khá lâu nên đồ họa của game được đầu tư tốt trông khá đẹp mắt. Lấy bối cảnh là thời kỳ tam quốc phân tranh khí thế hào hùng ngút trời nhưng game đã khéo léo sử dụng kết hợp đồ họa chibi dễ thương để tự làm mới mình, nhưng vẫn tỏa ra khí thế của các mãnh tướng. Không chỉ vậy, với hiệu ứng đẹp mắt bám sát cốt truyện khiến cho các mãnh tướng trong Ngoạ Long Tam Quốc không thể lẫn vào đâu được.

Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sơ lược về gameplay, Ngọa Long Tam Quốc có phong cách đánh theo lượt truyền thống, game thủ sẽ đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Chính vì vậy mà càng thu thập được nhiều anh tài thì bạn sẽ càng khủng, tất nhiên việc dùng đầu óc để xắp xếp, combo skill cũng là một vấn đề đáng lưu tâm.

Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 4.
Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam - Ảnh 5.

Được biết Ngọa Long Tam Quốc sẽ có cả phiên bản dành cho iOS và Android để phục vụ game thủ, hiện tại mọi người có thể tham khảo thêm về tựa game này tại địa chỉ trang chủ: http://ngoalongtamquoc.vn. Ngoài ra cũng có thể đăng ký trước để tải về sớm hơn.