Game chiến thuật hành động đẹp ngất ngây War Rage sắp thử nghiệm ngày 18/2

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2017 09:25 AM

Game online chiến thuật hành động bom tấn War Rage (Chiến Ý) sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 18 tới đây.

Mới đây, NetEase đã công bố sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta cho tựa game online chiến thuật hành động bom tấn War Rage (Chiến Ý) vào ngày 18 tới đây. Chi tiết game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://z.163.com/. Đây là bản thử nghiệm tại Trung Quốc, trò chơi hứa hẹn sẽ ra mắt bản tiếng Anh song thời điểm cụ thể chưa được ấn định.

War Rage trailer gameplay.

War Rage đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 vừa qua và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật 'dị' có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, War Rage sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ... Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Tin mừng: Game chiến thuật hành động War Rage sẽ có bản tiếng Anh