Game chiến thuật đỉnh cao Total War: WARHAMMER 3 miễn phí cuối tuần trên Steam

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 07/04/2023 03:12 PM

Các bạn yêu thích thể loại game chiến thuật không nên bỏ qua trò chơi này.


Game chiến thuật đỉnh cao Total War: WARHAMMER III miễn phí cuối tuần trên Steam - Ảnh 1.

Total War: WARHAMMER III là trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và phát hành bởi Sega. Đây là phần tiếp theo của loạt game Total War: Warhammer, với nhiều thay đổi và cải tiến mới.

Trong trò chơi, người chơi sẽ được chọn một trong số các phe phái khác nhau, bao gồm những phe đại diện cho các chủng tộc của Warhammer Fantasy, để tham gia vào những trận đánh chiến thuật trên bản đồ toàn cầu. Mỗi phe phái đều có các đặc điểm riêng, từ văn hóa, quân đội, tài nguyên, và các vị tướng có kỹ năng và chiến thuật độc đáo.

Một trong những điểm hay của Total War: WARHAMMER III là đồ họa tuyệt đẹp với các mô hình quân đội được thiết kế chi tiết và sống động. Các trận đánh cũng sẽ được diễn ra trên các bản đồ phong phú với nhiều điểm địa hình khác nhau, từ đồng bằng, đồi núi, rừng, hang động, đến các thành trì và lâu đài.

Game chiến thuật đỉnh cao Total War: WARHAMMER III miễn phí cuối tuần trên Steam - Ảnh 2.

Trò chơi cũng đem lại cho người chơi nhiều tùy chọn chiến thuật để thắng lợi trong mỗi trận đánh, từ tấn công nhanh, đánh phủ, đánh chùm, đánh phản công, hay triển khai các kế hoạch dụ địch vào vòng chiến lược của mình. Ngoài ra, việc có thể chi tiêu và quản lý tài nguyên, tạo và củng cố đồng minh, tuyển dụng và huấn luyện quân đội cũng là những điểm hấp dẫn của trò chơi.

Hiện tại, Total War: WARHAMMER III đang được mở cửa miễn phí vào dịp cuối tuần này trên Steam. Các bạn yêu thích thể loại game chiến thuật không nên bỏ qua trò chơi này.