Game chiến thuật đậm chất Nhật League of Wonderland chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới

Bắp  - Theo Helino | 03/09/2019 10:00 AM

SEGA công bố ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới cho League of Wonderland - tựa game mobile kiểu RTS mới.

Nhà phát triển Nhật Bản SEGA mới đây đã thông báo về một trò chơi hoàn toàn mới trên nền tảng điện thoại di động cả Android và iOS mang tên League of Wonderland. Cụ thể hơn, đây là một "khuôn mặt" khác của Wonderland Wars (cũng là một sản phẩm của SEGA từng ra mắt vào năm 2015) sẽ xuất hiện trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 sắp tới.

Game chiến thuật đậm chất Nhật League of Wonderland chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới - Ảnh 1.

League of Wonderland lấy bối cảnh một thế giới xuất hiện toàn bộ những nhân vật trong chuyện cổ tích, thần thoại, thậm chí cả những nhân vật lịch sử nổi tiếng cùng chiến đấu với nhau. Đối với gameplay, người chơi sở hữu một bộ gồm 8 lá bài, mỗi lá bài sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Nhiệm vụ quan trọng là tiêu diệt các tháp trụ của đối thủ trong thời gian là 2 phút với hỗ trợ đến từ các lá bài trên để gọi quân. Tất cả đều tùy thuộc vào người chơi trong mọi hành động, tấn công, bảo vệ hoặc hi sinh chính các binh lính của mình để đạt được mục đích cuối cùng.

Game chiến thuật đậm chất Nhật League of Wonderland chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới - Ảnh 2.

Cũng vì mỗi một trận sẽ chỉ kéo dài 2 phút, người chơi cần suy nghĩ nhanh chóng vì diễn biến của trận đấu ở tốc độ cực kỳ cao. Chỉ cần phá hủy 2 trên 3 trong số các tháp trụ thì người chơi sẽ dành chiến thắng. Ngoài ra, game mobile này còn có chế độ khán giả giúp bạn có thể theo dõi trận đấu của người chơi khác, và đặc biệt hơn nữa là tính năng đặt cược cho người chiến thắng giúp bạn kiếm được một vài phần thưởng lớn.

Game chiến thuật đậm chất Nhật League of Wonderland chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới - Ảnh 3.

Một cơ chế đặc biệt mới xuất hiện trong League of Wonderland được gọi là "Draw Shot". Cơ chế này cho phép người chơi cast skill đặc biệt của nhân vật bằng cách vẽ trên màn hình, từ tấn công cho đến các phép buff đồng minh và debuff đối phương. Vậy làm thế nào để phe còn lại có thể chống trả "Draw Shot" này, đơn giản là họ cần phải "Draw Shot" ngay trước đó mà thôi.

Game chiến thuật đậm chất Nhật League of Wonderland chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới - Ảnh 4.

Phiên bản Open Beta đã xuất hiện tại các quốc gia Indonesia, Philipines, Canada, Ấn độ, Singapore, Brazil, Việt Nam, Mexico và Nga. Game sẽ có 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật khi ra mắt chính thức vào ngày 30 tháng 9 năm 2019 trên hơn 100 các nước và khu vực khác nữa.

Link Pre-order trên App Store: https://apps.apple.com/app/id1453501895

Link Pre-registered trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.low

League of Wonderland - Announcement trailer (English)