Game chạy đua vui nhộn Wind Runner đang gây sốt với phần mới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2016 04:49 PM

Phát hành năm 2013 với kỷ lục 10 triệu lượt tải về trong 12 ngày, Wind Runner mới đây đã chính thức ra mắt phần mới trên Android và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Mới đây, hãng Joymax đã phát hành phần tiếp theo của tựa game chạy khá nổi tiếng Wind Runner dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Tên gọi chính thức của tân binh này là Wind Runner Adventure, đây không phải là một tựa game mobile chạy vô tận đơn thuần mà sẽ là một game đi cảnh arcade theo từng màn chơi nhất định.

Trước đó, phiên bản tiền nhiệm Wind Runner đã từng được ra mắt vào năm 2013 tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới khi đem về 10 triệu lượt tải trong 12 ngày phát hành đầu tiên. Một con số quá khủng cho một tựa game chạy đơn giản như Wind Runner.

Tham gia vào Wind Runner Adventure, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật có sẵn là Chloe, Ryan, hoặc Popo để bước vào hành trình phiêu lưu vô tận của mình. Mỗi màn chơi sẽ có một chút khác biệt tùy thuộc vào nhân vật mà bạn đã lựa chọn. Bên cạnh đó, các màn chơi cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó mà bạn đã thiết lập trước đó.

Ngoài ra, mỗi nhân vật trong game đều được tùy biến với những hình dạng khác nhau. Nhân vật đã được thiết lập để chạy tự động trên đường đi nên mối bận tâm duy nhất của bạn là "tap" lên màn hình để cho nhân vật nhảy lên đúng thời điểm. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì bởi tốc độ trò chơi sẽ tăng dần lên và nếu người chơi không đủ bình tĩnh, khéo léo để né tránh những chướng ngại vật, những kẻ thù ngáng đường thì rất có thể bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Nhưng may thay, hệ thống điều khiển của game được thiết kế rất nhạy nên người chơi có thể di chuyển nhân vật theo ý muốn khá dễ dàng như chạy, nhảy cũng như lộn vòng, leo trèo và dĩ nhiên là cả khả năng tấn công quái vật nữa. Và không chỉ né tránh các trướng ngại vật mà người chơi còn phải cố gắng thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt. Những ngôi sao này không chỉ cộng vào tổng điểm của bạn mà còn giúp nhân vật có được tốc độ chóng mặt để lướt đi thật nhanh.

Bên cạnh gameplay thì đồ họa của Wind Runner Adventure được thiết kế khá màu sắc và đẹp mắt mang đậm phong cách hoạt hình anime dễ thương. Thêm nữa, cùng với nhạc nền hấp dẫn, âm thanh sống động, tất cả là quá đủ để tạo nên một game chạy đáng để chơi.

Hiện Wind Runner Adventure đang được phát hành miễn phí toàn cầu trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.