Game chặt chém hot Closers Online sẽ tiếp tục thử nghiệm vào tuần sau

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2017 12:15 PM

 
  thích

Game online hành động cực hot Closers Online bản tiếng Anh đã công bố kết thúc giai đoạn alpha test và chuẩn bị mở cửa closed beta ngay tuần sau.

Mới đây, tựa game online hành động cực hot Closers Online bản tiếng Anh đã công bố kết thúc giai đoạn alpha test và chuẩn bị mở cửa closed beta ngay tuần sau. Tuy vậy thời điểm chính xác vẫn chưa được ấn định, game thủ có thể tham khảo thêm cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: https://account.enmasse.com/closers/sign-up.

Nếu như bạn chưa biết, Closers Online là tựa game hành động chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu...

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Đắng lòng tựa game online hoành tráng phải đóng cửa chỉ sau 2 tháng vì vắng tanh như chùa bà Đanh