Game "cày cuốc" miễn phí Bless Unleashed cán mốc 1 triệu lượt tải

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 01:59 PM

Bless Unleashed đã thu về hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Sau khi ra mắt vào ngày 6 tháng 8 vừa qua, Bless Unleashed đã thu về hơn 1 triệu lượt tải xuống và cài đặt trên PC. Nó cũng đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên Steam, với số lượng người chơi đồng thời thường đạt đỉnh hơn 75.000 người chơi.

Game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed cán mốc 1 triệu lượt tải - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Bless Unleashed là một tựa game MMORPG Free to Play. Là bản khởi động lại của Bless Online được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, Bless Unleashed trở lại với cộng đồng game thủ, cải tiến nhiều hệ thống chiến đấu và khắc phục những thiếu sót kỹ thuật của người tiền nhiệm. Những vấn đề này đã từng gây khó khăn cho Bless Online và khiến nó nhanh chóng trở thành Dead Game.

Game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed cán mốc 1 triệu lượt tải - Ảnh 2.

Trong Bless Unleashed, người chơi sẽ được nhập vai vào những nhà thám hiểm khác nhau phải chiến đầu chống lại bè lũ quái vật, rồng và những kẻ thù khổng lồ khác. Giống như các tựa game MMORPG khác có bối cảnh giả tưởng, Bless Unleashed sẽ cho phép người chơi phối hợp với những người khác để khám phá các dungeon, thu thập chiến lợi phẩm và phát triển nhân vật của mình trong suốt cuộc phiêu lưu.

Game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed cán mốc 1 triệu lượt tải - Ảnh 3.

Hiện tại, mặc dù mới chỉ ra mắt được 10 ngày nhưng Bless Unleashed đã cán mốc 1 triệu lượt tải xuống trên Steam với số lượng người chơi đồng thời thường đạt đỉnh hơn 75.000 người chơi. Theo trang thống kê steamdb thì số lượng người chơi của Bless Unleashed duy trì đều đặn ở 45.000 người chơi đồng thời, một con số khá cao cho một tựa game MMORPG như Bless Unleashed. Biến nó lọt vào Top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên nền tảng Steam.

Game cày cuốc miễn phí Bless Unleashed cán mốc 1 triệu lượt tải - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt thì xuất hiện rât nhiều đánh giá trái chiều về tựa game này, với một số game thủ gọi Bless Unleashed là tựa game "Pay 2 Win". Trong khi đó, những người khác đang tận hưởng cuộc chiến tốc độ nhanh và đồ họa cực đỉnh trong game mà không quan tâm đến yếu tố Pay 2 Win như kể trên. Thời điểm phát hành của Bless Unleashed trên PC cũng rất thú vị khi mà các tựa game MMORPG cực Hot hiện nay như New World hoặc Final Fantasy XIV đang làm mưa làm gió thì Bless Unleashed đem đến một luồng gió mới cho game thủ. Bless Unleashed có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích nhập vai vào thế giới giả tưởng như New World nhưng không có kinh phí.