Game câu cá thư giãn World of Fishing lên Steam, rất tiện lợi cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2016 02:00 PM

Game online câu cá thư giãn thú vị World of Fishing đã chính thức được đưa lên hệ thống Steam và trở nên rất tiện lợi cho game thủ Việt tham gia chơi.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online câu cá thư giãn thú vị World of Fishing đã chính thức được đưa lên hệ thống Steam và trở nên rất tiện lợi cho game thủ Việt tham gia chơi. Những ai quan tâm có thể tham gia ngay thông qua địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/421960/. Thực tế đây là một trò chơi giải trí hết sức thú vị và khác biệt cho game thủ.

World of Fishing Steam Launch Trailer.

World of Fishing thực tế là một game mô phỏng, đem đến cho người chơi cảm nhận chân thực về quá trình đi 'săn cá' của các tay câu lão luyện, phải bỏ rất nhiều thời gian đi ra biển lớn để tìm những con mồi khổng lồ đầy thách thức, và tất nhiên cũng có giá trị rất lớn.

Để đưa được con cá lên bờ, nhất là với những con cá lớn thì game thủ cần phải học cách điều khiển cần câu của mình, từ nhả cước đến dong cá, kéo cần... Người chơi sẽ được học dần từng kỹ năng thông qua các nhiệm vụ từ dễ đến khó, thách thức tăng dần theo từng level nhân vật.

Ngoài ra, game thủ còn được đi thăm thú các vùng biển cả nổi tiếng rất đẹp mắt được xây dựng giống hệt ngoài đời thật với những loại hải sản độc đáo thú vị. Người chơi yêu thích câu cá còn có cơ hội mua sắm các loại đồ thời trang, đồ đi câu xịn và cả những chiếc du thuyền giá trị cho nhân vật của mình - những thứ thường rất đắt tiền mà ít người có thể chi ra ngoài đời thực.

Loạt game online hành động cực hot đảm bảo đã tay đã mắt cho game thủ