Game cao bồi hot nhất 2017 Wild West Online chính thức ra mắt ngày 15/09, cấu hình nhẹ đến không ngờ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2017 04:27 PM

Điều cần chú ý rằng Wlid West Online không phải là một tựa game online miễn phí giờ chơi, mà game thủ sẽ cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền game.

Vừa qua, Wlid West Online - Tựa game nhập cai lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ đã bất ngờ thông báo sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 15/09 tới. Điều cần chú ý rằng Wlid West Online không phải là một tựa game online miễn phí giờ chơi, mà game thủ sẽ cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền game.

Được biết, phiên bản rẻ nhất của game (Townie) có giá là 30 USD, tuy nhiên do đang trong đợt giảm giá 34% nên chỉ còn có 20 USD. Bên cạnh đó, Wild West Online cũng chính thức tiết lộ cấu hình khá "mềm" của mình, cụ thể là:

- System Requirements:

- OS: Windows 7/8.1/10 64-bit

- CPU: i5-2400 / FX-6100, or better

- RAM: 6 GB

- GPU: GTX 460 / HD 7770, or better

- DirectX: Ver 11

- Space: 12 GB

Được biết, điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật. Kết cấu của trò chơi cũng rất 'thật' như là bạn sẽ đọc tin tức từ báo chí và lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Ngoài ra khi ngồi quầy bar thì game thủ cũng có thể thu thập được khá nhiều thứ thú vị. Tất nhiên, các phần bắn súng, chiến đấu, cháy nổ cũng không thể nào ấn tượng hơn được, như phim vậy!

Nếu như bạn chưa biết, trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Trang chủ: https://www.playwwo.com/