Game cao bồi đình đám Wild West Online chính thức mở cửa thử nghiệm

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2017 02:21 PM

Vào ngày hôm nay thì tựa game online cao bồi đình đám Wild West Online đã chính thức tiến hành thử nghiệm closed alpha, cũng là lần thử nghiệm rộng rãi cho game thủ vào chơi đầu tiên.

Đúng hẹn, vào ngày hôm nay thì tựa game online cao bồi đình đám Wild West Online đã chính thức tiến hành thử nghiệm closed alpha, cũng là lần thử nghiệm rộng rãi cho game thủ vào chơi đầu tiên. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://buy.playwwo.com/, cần chú ý là những ai muốn tham gia sẽ phải mất tiền mua với giá từ 20 Euro đến 60 Euro.

Cấu hình để chơi đã được xác nhận chính thức, có thể thấy là tương đối nhẹ nhàng trong thời điểm hiện tại:

OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)

Processor: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6100 or better

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 460 2GB VRAM | AMD Radeon HD 7770 2GB VRAM, or better

DirectX: Version 11

Storage: 12 GB available space

Nếu như bạn chưa biết, Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật. Kết cấu của trò chơi cũng rất 'thật' như là bạn sẽ đọc tin tức từ báo chí và lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Ngoài ra khi ngồi quầy bar thì game thủ cũng có thể thu thập được khá nhiều thứ thú vị. Tất nhiên, các phần bắn súng, chiến đấu, cháy nổ cũng không thể nào ấn tượng hơn được, như phim vậy!

Bom tấn Wild West Online ấn định ngày ra mắt game thủ ngày 15/9