Game bom tấn Thiên Dụ đã chính thức mở cửa, vào chơi thôi!

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2016 11:06 AM

Game online kiếm hiệp hành động bom tấn Thiên Dụ đã chính thức mở cửa Open Beta rộng rãi đón game thủ vào chơi.

Đúng như dự kiến, game online kiếm hiệp hành động bom tấn Thiên Dụ đã chính thức mở cửa Open Beta rộng rãi và những game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, tải game tại trang chủ: http://tianyu.163.com/. Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tại đây.

Được biết hiện tại Thiên Dụ đã đạt thoả thuận phát hành phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh, song thời điểm ra mắt vẫn còn bỏ ngỏ. Do vậy, những game thủ yêu thích sản phẩm này hiện tại vẫn chỉ có sự lựa chọn duy nhất là bản gốc tiếng Trung mà thôi.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Hướng dẫn tải và đăng ký chơi siêu phẩm game online Thiên Dụ