Game bom tấn Paragon ấn định ngày mở cửa đón game thủ chơi miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2016 04:03 PM

Game online bom tấn thể loại MOBA bắn súng Paragon đã ấn định sẽ mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí vào ngày 16/8 tới đây cho cả hệ máy PC lẫn PS 4.

Theo thông báo mới nhất, game online bom tấn thể loại MOBA bắn súng Paragon đã ấn định sẽ mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí vào ngày 16/8 tới đây cho cả hệ máy PC lẫn PS 4. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/paragon/.

Trước đây, Paragon đã tiến hành khá nhiều đợt thử nghiệm song lại thu phí từ việc bắt người chơi mua founder pack, do đó việc trò chơi mở cửa miễn phí được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Về cơ bản, Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều "wild card" với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Được phát triển bằng công cụ Unreal Engine, có thể khẳng định Paragon là một trong số những tựa game online sở hữu hình ảnh ấn tượng bậc nhất mà game thủ có thể trải nghiệm trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Từng cành cây ngọn cỏ hay các chi tiết của nhân vật, súng ống, các vụ nổ... đều vô cùng đẹp mắt và chân thực, đem lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Cận cảnh gameplay cực chất của Paragon - Game MOBA bắn súng mới ra mắt