Game bom tấn Naruto X Boruto Ninja Tribes chuẩn bị ra lò, anh em mê Ninja thì chuẩn bị điện thoại ngay thôi

RED  - Theo Helino | 22/10/2019 05:30 PM

Theo dự kiến thì Naruto X Boruto Ninja Tribes sẽ có cả bản Android lẫn iOS với ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong quý cuối năm 2019 này, tựa game mobile bom tấn dựa trên anime Naruto X Boruto đang cực ăn khách trên toàn thế giới đã chuẩn bị ra mắt game thủ. Trò chơi này mang tên Naruto X Boruto Ninja Tribes do Bandai Namco nắm quyền quản lý, phát hành. 

Theo dự kiến thì Naruto X Boruto Ninja Tribes sẽ có cả bản Android lẫn iOS với ngôn ngữ tiếng Anh nên game thủ toàn thế giới rất dễ dàng vào chơi. Ngoài ra tại thị trường gốc Nhật Bản còn có thêm cả một bản chạy nền web nữa.

Game bom tấn Naruto X Boruto Ninja Tribes chuẩn bị ra lò, anh em mê Ninja thì chuẩn bị điện thoại ngay thôi - Ảnh 1.

Về mặt nội dung thì tựa game mobile này sẽ bám sát cốt truyện chính của bộ anime, vẫn là những màn đấu nhẫn thuật đỉnh cao của các ninja làng Lá của Naruto cùng con trai Boruto cùng các cuộc phiêu lưu siêu hấp dẫn. 

Trong Naruto X Boruto Ninja Tribes game thủ sẽ tập hợp một đội hình hỗn hợp có 3 thành viên ra trận từ rất rất nhiều nhân vật trong anime. Người chơi sẽ phải lọc ra combo hợp lý bởi số lượng để chọn lựa là rất đông, bao gồm nhiều thế hệ suốt từ thời truyện tranh Naruto đến tận bây giờ. Lẽ dĩ nhiên là những ai theo sát tiến trình ra phim sẽ có lợi thế hơn. 

NARUTO X BORUTO NINJA TRIBES Generations Trailer

Cụ thể gameplay của Naruto X Boruto Ninja Tribes vẫn chưa được hé lộ, song từ trailer game cũng như những hình ảnh mới đợc cung cấp thì có lẽ những skill mạnh nhất của team đòi hỏi sự phối hợp của cả 3 nhân vật mới đánh ra được. Tất nhiên cũng có thể đây chỉ là chiêu trò làm màu trước khi game ra mắt mà thôi nên phải chờ một thời gian chúng ta mới kiểm định được.

Game bom tấn Naruto X Boruto Ninja Tribes chuẩn bị ra lò, anh em mê Ninja thì chuẩn bị điện thoại ngay thôi - Ảnh 3.

Hiện tại, game thủ quan tâm chưa thể đăng ký trước được, tất cả những gì có thể làm là like trang fanpage tiếng Anh của Naruto X Boruto Ninja Tribes tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ninjatribes/.