Game bom tấn hành động đỉnh cao của năm 2023 hé lộ đồ họa mãn nhãn, ấn định ngày ra mắt tới đây

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 05/03/2023 01:05 PM

Tựa game này hiện đang nhận rất nhiều sự chú ý ngay từ khi được giới thiệu.

2023 có lẽ sẽ là một năm ngập tràn những bom tấn đáng chú ý dành cho làng game thế giới. Mặc dù ngay từ đầu năm, đã có không ít tựa game bị đóng cửa, dừng hoạt động nhưng đi kèm với đó là sự xuất hiện của không ít siêu phẩm. Hogwarts Legacy, Sons of the Forest hay phần nào là Forspoken cũng đã để lại những ấn tượng nhất định trong lòng các game thủ. Chưa dừng lại ở đó, tới đây thôi, thêm một tựa game bom tấn hành động đỉnh cao nữa đã ấn định ngày ra mắt. Đó chính là Atlas Fallen.

Game bom tấn hành động đỉnh cao của năm 2023 hé lộ đồ họa mãn nhãn, ấn định ngày ra mắt tới đây - Ảnh 1.

Atlas Fallen - bom tấn hành động rất được mong chờ trong năm 2023

Được phát triển bởi Deck13 Interactive - nhà sản xuất đã quá nổi tiếng với những thương hiệu trong quá khứ như The Surge hay Lords of the Fallen, Atlas Fallen đã được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái tại sự kiện Gamescom và nhanh chóng thu hút được vô số sự chú ý. Ở thời điểm đó, bom tấn nhập vai hành động giả tưởng này đã mang tới sự cuốn hút khá lớn với những hình ảnh mang tính cinematic, siêu đẹp khi chiến đấu chống lại những loài quái vật khổng lồ. Nên nhớ, buổi ra mắt trên YouTube của trò chơi đã thu hút tới hơn 2,4 triệu lượt xem. Chỉ riêng chi tiết này có lẽ cũng đủ để nói lên mức độ phổ biến của Atlas Fallen dù chưa ra mắt.

Game bom tấn hành động đỉnh cao của năm 2023 hé lộ đồ họa mãn nhãn, ấn định ngày ra mắt tới đây - Ảnh 2.

Không có quá nhiều thông tin về trò chơi, nhưng đồ họa thì cực kỳ mãn nhãn

Mặc dù đã ấn định ngày ra mắt vào 16/5 tới đây, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, vẫn có khá ít thông tin về Atlas Fallen. Đoạn giới thiệu về trò chơi gần nhất đã diễn ra từ tháng 8 năm ngoái và chỉ có thời lượng chưa tới 10 giây. Ngắn ngủi, nhưng là quá đủ để các game thủ thấy được đồ họa đỉnh cao của trò chơi này. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía nhà phát triển, một đoạn trailer mãn nhãn, ngoạn mục hơn nữa sẽ sớm được ra mắt.

Game bom tấn hành động đỉnh cao của năm 2023 hé lộ đồ họa mãn nhãn, ấn định ngày ra mắt tới đây - Ảnh 3.

Atlas Fallen sẽ ra mắt vào ngày 6/5 tới đây

Lựa chọn phát hành vào tháng 5 cũng tiềm ẩn không ít rủi ro với Atlas Fallen khi nó gặp phải khá nhiều đối thủ cạnh tranh lớn đáng chú ý, bao gồm bom tấn The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt vào ngày 12/5. Tuy nhiên, nếu như đã nhìn qua đồ họa tuyệt vời của Atlas Fallen, chắc hẳn chúng ta đều sẽ thấy bom tấn này đáng chơi tới mức nào.