Game bom tấn Bless Online sắp mở cửa bản tiếng Anh, hoàn toàn không khoá IP

RED  - Theo Helino | 22/03/2018 03:32 PM

 
  thích

Game online bom tấn từ Hàn Quốc là Bless Online đã công bố sắp đi vào thử nghiệm từ tháng 5/2018 này trên Steam.

Sau một thời gian chuẩn bị rất dài thì mới đây các thông tin về tựa game online bom tấn từ Hàn Quốc là Bless Online đã xuất hiện trở lại. Cụ thể thì đơn vị quản lý Neowiz đã công bố bản tiếng Anh sắp đi vào thử nghiệm từ tháng 5/2018 này trên Steam, đồng thời khẳng định hoàn toàn không khoá IP, ai cũng vào chơi được!

Ngoài ra thì trò chơi sẽ không mở cửa miễn phí mà kinh doanh theo hình thức buy - to - play, tức là phải bỏ tiền ra để mua trước. Điều này không có gì bất ngờ bởi phiên bản gốc của Bless Online cũng hoạt động kiểu này ở quê nhà. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/.

Bless Online: World of BLESS.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Project: Gorgon - Game nhập vai 'muốn làm gì thì làm' mới mở cửa thử nghiệm