Game bay giữa bầu trời mênh mông Worlds Adrift đã mở thử nghiệm trên Steam, quá tiện để vào chơi

RED  - Theo Helino | 11/04/2018 05:27 PM

Game online bay lượn giữa bầu trời tự do vô cùng độc đáo thú vị Worlds Adrift đã tiến quân lên hệ thống Steam.

Sau một thời gian tự phát hành thử nghiệm kín thì mới đây tựa game online bay lượn giữa bầu trời tự do vô cùng độc đáo thú vị Worlds Adrift đã tiến quân lên hệ thống Steam. Hiện tại game thủ đã có thể bỏ tiền mua để tham gia đợt Early Access, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/322780/Worlds_Adrift/.

Worlds Adrift - Teaser Trailer (Early Access).

Worlds Adrift là sản phẩm do đội ngũ Bossa Studios đến từ London - Anh sản xuất với đề tài hết sức mới lạ, đưa game thủ đến với những màn không chiến bất tận trên bầu trời. Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là cơ chế vật lý siêu chân thực, tạo ra độ 'sướng' cho người chơi mỗi khi bắn trúng vào thuyền địch, tất nhiên nếu bị bắn trúng thì cũng hơi 'đau' đôi chút. Bên cạnh đó nền tảng đồ hoạ của game cũng rất đẹp với phong cách hoạt hoạ âu hoá.

Worlds Adrift đưa game thủ vào một thế giới giả tưởng hết sức kỳ lạ với những hòn đảo kỳ lạ trôi nổi trên bầu trời và mọi người cần có các loại phi thuyền tân tiến để đi khắp nơi, khám phá các bí mật và tất nhiên là chiến đấu với những người chơi khác.

Game thủ có thể tự mình xây dựng lên chiếc phi thuyền, lắp ráp từng bộ phận hoàn toàn theo sở thích cá nhân. Ví dụ như động cơ, súng ống... đều cần phải cân nhắc lắp đặt sao cho phù hợp với điều kiện chiến đấu cũng như phối hợp cùng đồng đội.

Trò chơi này không đơn giản tới mức chỉ có xây dựng phi thuyền và bắn nhau. Worlds Adrift đòi hỏi game thủ phải tồn tại, sống một cách thực sự trong thế giới ảo nữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đi thu thập tài nguyên, sắt thép để sửa chữa, chế tạo các loại đồ đạc, mảnh ghép để lắp được vào chiếc phi thuyền, tăng sức mạnh cho 'con cưng' của mình.

Tiếp bước nhiều 'anh hào' đến cả game đua xe bắn súng Crossout cũng có "chế độ PUBG"