Game Battle Royale đầu tiên có 9000 người chơi trên 1 bản đồ chính thức mở cửa miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2021 01:29 PM

Game miễn phí cực đình dành cho tất cả mọi người.

Ra mắt trong thời gian mà thể loại game Battle Royale đang dần suy tàn, tuy nhiên Scavengers lại là một cái tên được cộng đồng được game thủ cực kỳ chú ý trong thời gian qua khi có được danh hiệu là "tựa game Battle Royale đầu tiên trên thế giới có 9000 người chơi trên 1 bản đồ". Thật vậy, Scavengers là một tựa game Battle Royale đang trong quá trình thử nghiệm và hứa hẹn sẽ có sức chứa lên tới 9000 người chơi cùng một lúc khi ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành tựa game Battle Royale có số lượng người chơi trong cùng một map đông nhất thế giới.

Game Battle Royale đầu tiên có 9000 người chơi trên 1 bản đồ chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Scavengers được phát triển bởi studio Midwinter Entertainment có trụ sở tại Seattle, game lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2018 dưới dạng game bắn súng khoa học viễn tưởng kết hợp PvE PvP với các yếu tố của Battle Royale và là sự "hợp tác" từ các nhà phát triển Halo - Battlefield trước đây. Trong game, người chơi sẽ vào 1 team 3 người để chiến đấu trong một bản đồ tối đa 60 người. Game sẽ kết hợp giữa PvP và PvE, tức là game thủ sẽ vừa phải vật nhau với quái vừa tìm cách tiêu diệt người chơi khác nữa.

Scavengers lấy bối cảnh thế giới tương lai khi những cơn mưa thiên thạch liên tục va chạm vào Trái Đất khiến môi trường thay đổi một cách rõ rệt, đưa Trái Đất trở lại kỷ băng hà. Vào vai một nhà thám hiểm, game thủ sẽ được đẩy vào vùng đất hoang bị đóng băng là Trái đất trong tương lai, cùng với nhóm ba người và được giao nhiệm vụ chiếm được nhiều điểm dữ liệu hơn bất kỳ nhóm nào khác. Sau đó, game thủ phải ra khỏi hành tinh trên một chiếc dropship với những điểm dữ liệu đó trong tương lai để giành chiến thắng.

Game Battle Royale đầu tiên có 9000 người chơi trên 1 bản đồ chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 2.

Ngoài chế độ Battle Royale thông thường, mới đây thì nhà phát triển Midwinter Entertainment đã ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên ScavLab, chế độ này cũng tương tự như chế độ thường thôi nhưng sức chứa của map game sẽ lên tới 9000 người chơi cùng một lúc. Mới đây, Scavengers đã cho mở cửa thử nghiệm chế độ ScavLab với 1700 người chơi, đưa game thủ vào một cuộc chiến giá là cà khi mọi người đều xông vào nhau để chiến đấu. Hàng ngàn người chơi cùng hàng chục nghìn con quái được thả xuống biến đây trở thành một trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử ngành game.

Game Battle Royale đầu tiên có 9000 người chơi trên 1 bản đồ chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Tuy nhiên do mới ra mắt thời gian thử nghiệm, cho nên số lượng người chơi sở hữu key Steam của Scavengers vô cùng ít ỏi, cực kỳ ít so với số lượng người chơi muốn chơi thử bom tấn này. Vì vậy, để chiều lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cũng như nhân dịp Scavengers chính thức bước vào giai đoạn Early Access trên Steam thì mới đây nhà phát triển Midwinter Entertainment đã mở cửu miễn phí Scavengers trên cả hai nền tảng phân phối game bản quyền Steam và Epic Games Store từ thứ bảy ngày 1/5 vừa qua.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể chơi thử miễn phí tựa game Scavengers tại đây:

https://store.steampowered.com/app/1183940/Scavengers/

https://www.epicgames.com/store/en-US/p/scavengers

Video tóm tắt bài viết:

Game Battle Royale đầu tiên có 9000 người chơi trên 1 bản đồ chính thức mở cửa miễn phí