Game bắn toạ độ siêu dễ thương DDTank cập bến Việt Nam, sắp ra mắt game thủ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 04:45 PM

Game online mobile thể loại bắn súng toạ độ đầy ấn tượng DDTank đã được mua về Việt Nam và sẽ được NPH Garena tung ra ngay cuối năm 2017 này.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online mobile thể loại bắn súng toạ độ đầy ấn tượng DDTank đã được mua về Việt Nam và sẽ được NPH Garena tung ra ngay cuối năm 2017 này. Hiện tại chưa có thời điểm phát hành chính thức song nội dung game đã được Việt hoá gần xong nên game thủ không cần phải chờ đợi quá lâu.

DDTank được coi là phiên bản mobile chính thống của tựa game online bắn toạ độ nổi tiếng đã tung hoành tại Việt Nam từ lâu là Gunny do NSX 7Roads đến từ Trung Quốc phát triển. Có thể thấy rõ phong cách hoạt hoạ dễ thương cùng lối chơi khá tương đồng giữa hai trò chơi này, lẽ dĩ nhiên là độ vui nhộn của sản phẩm vẫn được truyền tải nguyên vẹn tới game thủ.

Không những vậy, DDTank sở hữu các tính năng chiến đấu gần giống với Gunny nên những game thủ từng chơi qua sản phẩm này sẽ không mấy bất ngờ. Còn người chơi mới cũng không cần phải lo bởi ngay đầu thì game sẽ có hướng dẫn chi tiết từ cách chỉnh góc cho tới di chuyển, căn lực bắn và các chế độ chơi cơ bản để làm quen dần dần.

Thêm vào đó thì game thủ còn có thể trải nghiệm một số tính năng nhập vai bên cạnh màn chơi bắn súng toạ độ mang tính đối kháng cao. Ví dụ như kiếm đồ, đi phó bản đấu AI, săn boss... thậm chí là xây nhà của mình hay tham gia vào các guild để giao lưu với người chơi khác. Khi không có mạng thì DDTank cho phép game thủ chiến AI khá thoải mái, đây cũng là một điểm cộng thú vị của trò chơi.

Hiện tại DDTank đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ: https://ddtank.garena.vn/.

Top game online đình đám cho game thủ trải nghiệm cảnh chiến trường khốc liệt