Game bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờ

Kimtrans  - Theo Helino | 14/12/2019 02:00 PM

 
  thích

Sau một thời gian quá dài thử nghiệm beta và phát triển, cuối cùng Pico Tanks cũng tung trailer cuối cùng và chốt ngày chính thức ra mắt

Lần đầu ra mắt, Pico Tanks - tựa game mobile tank battle thể loại PvP đến từ nhà phát triển Panda Arcade là từ tháng 12 năm ngoái, và thậm chí trò chơi đã được phát triển ít nhất khoảng một năm. Điều khiến Pico Tanks thu hút sự chú ý của chúng ta là nhà phát triển đã bỏ ra rất rất nhiều nỗ lực, từ đồ họa và hiệu ứng chi tiết đến vô số tùy chọn tùy chỉnh khổng lồ cho những chiếc xe tăng.

Game bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờ - Ảnh 1.

Panda Arcade là một nhà phát triển trò chơi đến từ Úc. Tham vọng của họ là tạo ra một trò chơi di động nhiều người chơi theo đội, đủ giản dị để thu hút người chơi thông thường, đồng thời đủ sức cạnh tranh để giữ những người chơi khó tính hơn trải nghiệm các cấp độ nâng cao hơn.

Game bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờ - Ảnh 2.

Rõ ràng rằng Panda Arcade thực sự muốn đánh bóng tên tuổi cho trò chơi nhiều nhất có thể. Gần như toàn bộ năm 2019, studio đã chạy thử nghiệm beta cho trò chơi để chuẩn bị cho ra mắt chính thức. Và bây giờ đến tin tức thú vị: Pico Tanks cuối cùng đã được xác nhận sẽ ra mắt toàn cầu cho cả Android và iOS vào ngày 31 tháng 1 năm 2020.

Chúng ta cũng được thưởng thức một đoạn trailer hoàn toàn mới cùng với thông báo, bạn có thể xem ngay bên dưới đây:

Pico Tanks - FETCH THE CARGO (New Game Mode)

Những người thử nghiệm đầu tiên đã chia sẽ về trải nghiệm của họ với trò chơi và đây đều là những phản hồi tích cực. Rất nhiều đoạn phim ngắn của trò chơi cũng đã được đăng trên kênh YouTube. Một phần mới và thú vị khác là bạn có thể tùy chỉnh xe tăng của mình bằng mũ, ngoài các đơn vị và vũ khí.

Game bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờ - Ảnh 4.

Và nếu bạn đang rất hào hứng với trò chơi như tôi bây giờ, thì có lẽ bạn sẽ vui hơn biết bao khi biết rằng nó hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên Google Play và App Store. Như một thông lệ phổ biến cho các trò chơi di động, nếu bạn đăng ký trước nó ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là “Sheep Topper” khi Pico Tanks thực sự ra mắt.

Bạn mong muốn gì từ Sheep Topper? Chà, đúng như tên gọi của nó, đây là một con tàu sẽ được đặt trên đỉnh xe tăng của bạn, và nó chỉ là một ví dụ về rất nhiều cách bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe chiến đấu của mình.

Game bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờ - Ảnh 5.

Trò chơi cũng đã được phát hành ở một số khu vực bao gồm New Zealand, Úc và Philippines vào tuần trước, vì vậy nếu bạn đang sống ở một trong những khu vực đó, bạn có thể kiểm tra ngay bây giờ. Nếu không, hãy nhớ truy cập Google Play hoặc App Store để đăng ký trước nếu bạn quan tâm và theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trong tương lai!