Game bắn súng tuyệt đẹp Warface chính thức cập nhật chế độ Battle Royale - Thêm một bản sao PUBG

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2017 03:45 PM

Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Game online bắn súng ấn tượng Warface đã chính thức cập nhật mode chơi Battle Royale cho game thủ thưởng thức.

Như vậy là chỉ một thời gian ngắn sau khi giới thiệu chế độ Battle Royale thì tựa game online bắn súng ấn tượng Warface đã chính thức cập nhật mode chơi này chứ không cần phải đợi tới tận đầu năm 2018 như dự kiến ban đầu. Tất nhiên đây là bản quốc tế tiếng Anh chứ không phải bản tiếng Việt nên game thủ quan tâm cần biết chút ngoại ngữ và có đường truyền tốt, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://wf.my.com/en/.

Warface - Battle Royale mode update trailer.

Về cơ bản thì chế độ chơi này cũng nhét nhiều game thủ vào một chỗ rồi đòi hỏi mọi người phải vận dụng cơ trí cũng như khả năng kiếm đồ, bắn súng của mình để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên chế độ Battle Royale này của Warface chỉ cho phép tối đa 16 người tham dự chứ không lên tới 100 người như là PUBG.

Không những vậy, thay vì nhảy dù chọn vị trí, người chơi sẽ được xuất hiện tại các địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Đương nhiên, vì đấu trường chỉ có 16 người chơi nên bản đồ trong Warface (dự kiến là map sa mạc) sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với PUBG.

Được biết, Warface được phát hành tại Việt Nam từ tháng 12/2013. Tới nay, tựa game gần 4 năm tuổi này đã gặt hái được những thành công nhất định, cùng với đó là tạo dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo, nhiệt huyết và gắn kết. Sau khi được phát hành tại một số quốc gia nhất định như Việt Nam hay Nga, đến 2/2017, Crytek đã tung ra bản quốc tế của Warface với các cụm máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Ăn theo PUBG, Warface chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới Battle Royale