Game bắn súng tuyệt đẹp Livelock sẽ chính thức mở cửa từ 2/8

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2016 12:07 PM

 
  thích

Game online bắn súng đa nền tuyệt đẹp Livelock sẽ chính thức được mở cửa kể từ ngày 2/8 tới, đây cũng là thời điểm trò chơi 'lên kệ' cho cả 3 hệ máy Xbox, Playstation và PC.

Theo thông tin mới được công bố từ phía Perfect World thì tựa game online bắn súng đa nền tuyệt đẹp Livelock sẽ chính thức được mở cửa kể từ ngày 2/8 tới, đây cũng là thời điểm trò chơi 'lên kệ' cho cả 3 hệ máy Xbox, Playstation và PC với giá mỗi bản là 19,99 USD (tương đương hơn 400 ngàn đồng), mua tất cả là 44,99 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Hiện tại, Livelock đã ra mắt trang chủ tiếng Anh tại địa chỉ: https://www.arcgames.com/en/splash/ads/livelock, những game thủ muốn tìm hiểu thêm về trò chơi bắn súng đa nền tuyệt đẹp này có thể dễ dàng tham khảo kỹ càng hơn về các tính năng cũng như gameplay tại đó. Hoặc xem đoạn video trailer được giới thiệu tại hội chợ PAX East 2016 sau đây:

Livelock sẽ đưa người chơi đến với thế kỷ 22, nơi robot đã trỗi dậy trở thành một thế lực đe dọa tới sự tồn vong của nhân loại. Người chơi sẽ tham gia vào game dưới ngọn cờ của Capital Intellect, nơi chuyên "tải" ký ức của con người vào trong những cỗ máy, biến chúng thành những con robot có nhân tính, tiêu diệt những robot của Clusters, qua đó bảo vệ cho sự tồn vong của loài người.

Về mặt gameplay, chúng ta có thể thấy rõ trong clip phía trên đây khi Livelock có góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình.

Cận cảnh Livelock - Game bắn súng đẹp không thể cưỡng lại