Game bắn súng siêu nhân Line of Sight sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2017 01:00 PM

Game online bắn súng ấn tượng Line of Sight đã công bố sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí vào ngày 31/1/2017 tới.

Như chúng ta đã biết, vào cuối năm 2016 vừa qua thì tựa game online bắn súng ấn tượng Line of Sight đã tiến hành thử nghiệm miễn phí sau thất bại vì cố gắng thu tiền những người muốn tham gia đợt Early Access. Mới đây thì NSX của trò chơi cũng đã công bố sẽ mở cửa trò chơi này hoàn toàn miễn phí vào ngày 31/1/2017 tới. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.los-game.com/.

Line of Sight Gameplay Trailer.

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.

Cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người, biến họ thành siêu nhân tương tự như Captain America vậy. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Đắng lòng bom tấn MMOFPS Line of Sight không có ai chơi, phải mở cửa miễn phí