Game bắn súng miễn phí hot Warface sắp cập bến PS4 và Xbox One

Bắp  - Theo Helino | 27/05/2018 05:00 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:

Đến bây giờ Warface sắp mở cửa trên PS4 và Xbox One, phần nào cho thấy các game online bắn súng đã sẵn sàng lên console.

Được phát hành bởi My.com vào năm 2013 trên nền tảng PC và đến bây giờ Warface sắp mở cửa trên PS4 và Xbox One cho thấy rằng, đã đến lúc đưa tựa game bắn súng online lên những thế hệ console rồi.

“Warface giúp cải thiện đáng kể thương hiệu của Crytek với khả năng truy cập nhanh chỉ bằng trình duyệt mà người sử dụng dùng trên PC của chính họ. Trò chơi có vô số các chế độ chơi cả hợp tác đồng đội lẫn tính cạnh tranh đều rất cao, với bốn lớp nhân vật khác nhau, nhưng lại yêu cầu sự phối hợp và làm việc theo nhóm nghiêm túc. Ngoài ra những bản update luôn phải đảm bảo rằng người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách mới và thú vị hơn".

Dirk Metzger – Tổng giám đốc của Crytek cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi đối với Warface là phải chứng minh đến trò chơi miễn phí cũng phải mang chất lượng hàng đầu, đem lại nội dung phù hợp với tiêu chuẩn của một game bom tấn. Bằng cách đưa trò chơi tới các khu vực ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ, Warface đạt được một số lượng lớn người chơi và làm cho chính nó vươn lên dẫn đầu so với các đối thủ khác.”

Ngay sau khi phát hành trên PC, Warface được chuyển lên hệ Xbox 360 vào tháng tư 2014 mặc dù đến tháng 2 năm 2015 thì server không trụ được và phiên bản Xbox bị tạm dừng. Từ đó, trò chơi chưa có gì thay đổi lớn ngoại trừ chế độ battle royale được thêm vào cuối năm ngoái trên nền tảng PC.

“Nói thêm về chế độ battle royale, một người chơi khi tham gia cuộc chiến phải đối mặt với 15 đối thủ khác trong cùng một khu vực, tránh dead zone đang co dần lại, và dành chiến thắng bằng cách loot đồ và loại bỏ đối phương. Chế độ được hợp nhất với bản đồ lớn nhất của Warface đi kèm với hơn 70 loại vũ khí và trang bị khác nhau để người chơi khám phá và kết hợp chúng thành các set đồ đem lại hiệu quả cao nhất.”