Game bắn súng miễn phí hot Warface cập bến PS4 hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Helino | 24/09/2018 10:09 AM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:

Warface mới mở cửa trên PS4 hoàn toàn miễn phí, ai cũng có thể download game dễ dàng.

Được phát hành bởi My.com vào năm 2013 trên nền tảng PC và đến bây giờ Warface mới mở cửa trên PS4 hoàn toàn miễn phí. Đây là bước tiến mới rất đáng chú ý đối với tựa game online này nói riêng và Crytek nói chung. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://ps.warface.com/en.

Warface - Release Trailer

Warface giúp cải thiện đáng kể thương hiệu của Crytek với khả năng truy cập nhanh chỉ bằng trình duyệt mà người sử dụng dùng trên PC của chính họ.Trò chơi có vô số các chế độ chơi cả hợp tác đồng đội lẫn tính cạnh tranh đều rất cao, với bốn lớp nhân vật khác nhau, nhưng lại yêu cầu sự phối hợp và làm việc theo nhóm nghiêm túc. Ngoài ra những bản update luôn phải đảm bảo rằng người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách mới và thú vị hơn.

Ngay sau khi phát hành trên PC, Warface được chuyển lên hệ Xbox 360 vào tháng tư 2014 mặc dù đến tháng 2 năm 2015 thì server không trụ được và phiên bản Xbox bị tạm dừng. Từ đó, trò chơi chưa có gì thay đổi lớn ngoại trừ chế độ battle royale được thêm vào cuối năm ngoái trên nền tảng PC.

Game bắn súng miễn phí hot Warface cập bến PS4 hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Nói thêm về chế độ battle royale, một người chơi khi tham gia cuộc chiến phải đối mặt với 15 đối thủ khác trong cùng một khu vực, tránh dead zone đang co dần lại, và dành chiến thắng bằng cách loot đồ và loại bỏ đối phương. Chế độ được hợp nhất với bản đồ lớn nhất của Warface đi kèm với hơn 70 loại vũ khí và trang bị khác nhau để người chơi khám phá và kết hợp chúng thành các set đồ đem lại hiệu quả cao nhất.