Game bắn súng 'không trọng lượng' LawBreakers đang miễn phí trên Steam, bạn có thể chơi ngay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2017 03:00 PM

 
  thích

Tựa game online LawBreakers đã tiến quân lên hệ thống Steam cho tất cả mọi người đều có thể chơi được.

Tiếp tục rộng mở cho game thủ vào chơi trước khi ra mắt ngày 8/8, tựa game online LawBreakers đã tiến quân lên hệ thống Steam cho tất cả mọi người đều có thể chơi được. Đợt test này khá ngắn, chỉ kéo dài tới ngày 5/7 nên những ai muốn chơi cần nhanh tay vào ngay: http://store.steampowered.com/app/350280/LawBreakers/.

Được biết khi mở cửa chính thức thì LawBreakers sẽ kinh doanh dưới dạng buy to play với giá là 30 USD (gần 700 ngàn đồng) cho bản thường và 40 USD (gần 900 ngàn đồng) cho bản Deluxe có nhiều skin hơn. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://lawbreakers.nexon.net/en/landing.

LawBreakers (trước đây được biết tới với tên gọi dự án BlueStreak) có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

LawBreakers - Game bắn súng đỉnh cao đối thủ của Overwatch đang phát key chơi miễn phí, anh em còn chờ gì nữa