Game bắn súng "huyền thoại" Alien Shooter có giá bán 116k đang được miễn phí tải về

Maxspeed  - Theo Helino | 10/02/2018 04:12 PM

Hiện tại, Alien Shooter - tựa game trị giá 116k này đang được miễn phí từ cửa hàng Google Play. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé!

Chắc hẳn Alien Shooter là cái tên đã quá quen thuộc đối với game thủ, hầu như ai cũng biết phiên bản đầu tiên của loạt game hành động bắn súng nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên PC. Trò chơi cũng được chính Sigma Team phát hành phiên bản dành cho nền tảng di động với thiết kế đồ họa cùng cốt truyện tương tự.

Mới đây, sau thời gian dài được bán với giá 116k, Alien Shooter đã chính thức cho tải về miễn phí hoàn toàn trên kho ứng dụng Google Play. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải tựa game huyền thoại này về trước khi hết hạn nhé!

Trailer Game

Cho những ai chưa biết, Alien Shooter là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống cực hay cho nền tảng di động. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh tại một cơ sở nghiên cứu bí mật nhằm bảo vệ trái đất.

Với một kết cấu âm nhạc kỳ quái, lạ thường và đồ hoạ khá cũ kỹ, song Alien Shooter lại mang đến cho người chơi một cảm giác như lạc vào thế giới độc nhất từ trước đến giờ. Tham gia game bạn phải xác định chiến đấu đến giây phút cuối cùng bởi số lượng con quái vật lên đến cả hàng ngàn và tấn công bạn từ khắp mọi phía.

Alien Shooter mang tới hai chế độ chơi đặc trưng là Campaign (chiến dịch) và Survive (sống còn). Trong đó, Campaign sẽ đưa người chơi đưa người chơi tham gia vào hành trình cốt truyện giống như một bộ phim kinh dị lôi cuốn. Bối cảnh bắt đầu game là khu nghiên cứu tối tăm đầy rẫy những xác chết của những nhà khoa học, nhân viên... Và bạn có nhiệm vụ lần tìm những manh mối còn sót lại để tìm cách tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật đang có bên trong.

Còn lại, Survive lại đưa người chơi tới một vùng đất trống trải nơi mà bạn sẽ trải nghiệm cảm giác khắp mọi nơi toàn là quái vật, chúng xuất hiện khắp mọi phía và phát triển dần lên theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn là giữ được tính mạng của nhân vật càng lâu càng tốt.

Để thực hiện được nhiệm vụ của cả hai phần chơi, Alien Shooter mang tới hệ thống vũ khí hiện đại như súng máy, tên lửa, tia laze, súng bắn băng,... để trang bị cho nhân vật đủ sức chiến đấu. Người chơi cần phải kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp cho các vũ khí của mình.

Nhìn chung, Alien Shooter là một game bắn súng hành động rất đáng chơi và gần như đã đi vào huyền thoại. Dù ra đời từ lâu và trải qua nhiều phiên bản nhưng Alien Shooter vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ.

Link download: Android