Game bắn súng hot LawBreakers mở cửa open beta cho tất cả mọi người ngay cuối tuần này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2017 04:00 PM

Game online bắn súng bay lượn cực hot LawBreakers tiếp tục mở cửa open beta cho tất cả mọi người vào cuối tuần này.

Để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức vào ngày 8/8 tới trên hệ máy PC (hệ máy PS4 sẽ phải đợi đến cuối năm) thì game online bắn súng bay lượn cực hot LawBreakers tiếp tục mở cửa open beta cho tất cả mọi người vào cuối tuần này. Game thủ có thể vào chơi từ hôm nay, kéo dài tới thứ 2 tuần sau. Tham khảo thêm tại địa chỉ này: http://store.steampowered.com/app/350280/LawBreakers/.

LawBreakers - Rise or Fall.

LawBreakers (trước đây được biết tới với tên gọi dự án BlueStreak) có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Game bắn súng 'không trọng lượng' LawBreakers đang miễn phí trên Steam, bạn có thể chơi ngay