Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12

Joker  - Theo Helino | 09/12/2019 08:30 PM

Gun Love
05/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Súng to không lo bị ế là có thật anh em ạ! Tải ngay Gun Love để thể hiện đẳng cấp kiếm “gấu” ngay Noel này thôi chứ còn gì nữa!

Trời thì trở lạnh vì gió đông mà nhiều anh em vẫn chưa có một bàn tay ấm nào để cầm? Đừng lo lắng gì cả mà hãy tải ngay Gun Love – Game bắn súng hẹn hò "hot" nhất dịp cuối năm để kiếm "gấu" mùa Noel sắp tới tại ĐÂY. Với hàng "tấn" đồ thời trang siêu đáng yêu, Pet cưng muốn xỉu và gameplay cực kì đơn giản, cuốn hút, chắc chắn đây là game bắn súng mà mọi anh em game thủ nhất định phải chơi cùng crush ngày mai.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 1.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã chính thức mở tải, sẵn sàng Open Beta ngày mai 10/12

Tất nhiên đã là một game bắn súng hẹn hò, giao lưu kết bạn thì tính tương tác trong Gun Love luôn là phần được đánh giá cao nhất. Các game thủ có thể tham gia tổ đội đánh PvE cùng nhau hoặc lập phòng PvP để thể hiện khả năng "gánh team" nhờ kĩ năng bắn thần sầu của mình. Săn Boss là phần không thể thiếu để "lấy điểm" trong mắt crush.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 2.

Bắn siêu cao, ngược gió thể hiện kĩ năng trong Gun Love sẽ giúp bạn trở nên "cool ngầu" trong mắt crush

Đây là trò chơi bắn súng màn hình ngang với đồ họa siêu đáng yêu. Các nhân vật như được bước ra từ những câu chuyện cổ tích của Walt Disney như Thần Đèn, Aladdin, chú bé người gỗ Pinocchio, Alice ở xứ sở thần tiên… hay những Boss là bà mẹ kế của Bạch Tuyết, mụ phù thủy trong phim nàng tiên cá Ariel…

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 3.

Thần Đèn, Aladdin, công chúa Jasmine… và rất nhiều nhân vật trong phim hoạt hình cổ tích của Walt Disney đều xuất hiện trong Gun Love

Cách chơi của Gun Love thì cực đơn giản với thao tác kéo thả tựa như Angry Bird, di chuyển và bắn theo lượt hoàn toàn bằng thao tác chạm, vuốt chứ không lằng nhằng nhiều nút bấm như các game khác. Việc này giúp không gian rộng mở hơn và người chơi có được cái nhìn toàn cảnh, dễ thao tác và bắn trúng mục tiêu ở xa.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 4.

Cách chơi rất đơn giản chỉ cần kéo và thả giúp game hạn chế được các nút trên màn hình

Tuy có cách chơi khá "ez" nhưng để bắn trúng thì bạn phải căn được sức gió, và ở khoảng cách xa thì các chấm chỉ đường sẽ ngày càng nhỏ và khó phán đoán hơn, đây chính là thử thách không hề dễ dàng dù cho bạn từng là cao thủ cỡ nào ở game khác. Việc kéo thả bằng tay chính ra có rất nhiều khó khăn so với việc căn tọa độ bằng cách tính toán. Với Gun Love, bạn phải chơi bằng "cảm giác" và một chút may mắn.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 5.

Bắn đông người là một thử thách bởi kéo "lỡ tay" một tẹo thôi là trúng đồng đội

Để có được sát thương lớn nhất, Gun Love có hẳn kho vũ khí súng ống cực kì đang dạng và nhiều loại đạn cực mạnh như đạn đôi, đạn siêu cấp SS, đạn di chuyển… các vũ khí này đều có thể gia cường được thông qua các nguyên liệu kiếm từ phụ bản.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 6.
Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 7.

Kĩ năng của nhân vật có rất nhiều và cả kho súng ống giúp người chơi nâng cao sức mạnh

Tất nhiên, bên cạnh gameplay cuốn hút dễ tiếp cận nhưng đầy thử thách, Gun Love được rất nhiều bạn nữ quan tâm chính nhờ hàng "tá" đồ thời trang siêu "moe", giúp họ biến hình thành những nhân vật cổ tích như công chúa Jasmine, nữ thần rừng, phù thủy hắc ám, Alice ở xứ sở thần tiên… Bên cạnh đó tất nhiên là Pet có thể tiến hóa ngày càng đẹp hơn. Các nhân vật NPC, Boss đều có tạo hình rất đáng yêu, nhiều màu sắc.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 8.

Thời trang của Gun Love cực kì đa dạng và mang sắc màu cổ tích

Điểm nhấn trong Gun Love để trở thành game bắn súng hẹn hò, làm quen kết bạn chính là tính năng kết hôn vô cùng đáng yêu, nơi các bạn trẻ có thể dẫn nhau tới lễ đường làm đám cưới, từ đó củng cố mối quan hệ ngoài đời thực. Và biết đâu sau khi gặp mặt hai người lại trở thành một cặp thực sự thì sao? Đó hẳn là mơ ước của bất cứ anh em game thủ FA nào.

Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 9.
Game bắn súng hẹn hò Gun Love đã mở tải, sẵn sàng “thả thính” Alpha Test ngày mai 10/12 - Ảnh 10.

Tính năng kết hôn chính là điểm nhấn của Gun Love giúp 500 anh em game thủ FA kiếm "gấu"

Tải Gun Love – Game bắn súng hẹn hò "hot" nhất 2019 tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gunlove.vn/