Game bắn súng đỉnh nhất 2019 tuyên bố từ bỏ vĩnh viễn Steam để phát hành độc quyền trên Epic Store

Real Madrid  - Theo Helino | 15/05/2019 01:27 PM

Có vẻ như giờ đây, các nhà phát hành game đã tìm được một địa chỉ thay thế xứng đáng chứ không còn bị lệ thuộc hoàn toàn vào Steam như trước nữa.

Thêm một tin buồn dành cho cộng đồng game thủ Steam. Theo thông báo mới nhất từ Ubisoft, tựa game bắn súng rất được chờ đợi của họ là Ghost Recon: Breakpoint sẽ chỉ phát hành duy nhất trên 2 nền tảng Uplay và Epic Games Store.

Game bắn súng đỉnh nhất 2019 tuyên bố từ bỏ vĩnh viễn Steam để phát hành độc quyền trên Epic Store - Ảnh 1.

Được biết, Ghost Recon: Breakpoint sẽ lấy bối cảnh tại Auroa, một quần đảo Thái Bình Dương hư cấu, gợi cho chúng ta nhớ đến đất nước xinh đẹp New Zealand. Auroa là thủ phủ của Skell Technology, một tập đoàn chuyên về công nghệ máy bay không người lái AI. Khi thế giới mất liên lạc với Skell Technology, biệt đội Ghost Recon được gửi đến quần đảo Auroa để điều tra. Tuy nhiên khi biệt đội đến, họ không còn trong vai trò của người thợ săn, mà là người bị săn đuổi.

Trong suốt chiều dài của game, biệt đội Ghost Recon sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm bán quân sự được gọi là Wolves, mà theo đại diện của Ubisoft, Wolves sở hữu kỹ năng trên chiến trường mạnh ngang biệt đội Ghost Recon. Do lực lượng định quá đông và quá mạnh, biệt đội Ghost Recon sẽ chuyển từ thế chiến đấu sang ẩn lấp, do đó cơ chế Stealth Action sẽ được Ubisoft chú trọng trong phần Breakpoint này.

Như vậy, với việc từ bỏ Steam, Ghost Recon: Breakpoint sẽ theo chân nhiều cái tên nổi tiếng khác như Metro: Exodus, Detroit: Being Human hay World War Z. Có vẻ như giờ đây, các nhà phát hành game đã tìm được một địa chỉ thay thế xứng đáng chứ không còn bị lệ thuộc hoàn toàn vào Steam như trước nữa.