Game bắn súng bom tấn Rising Fire sẽ thử nghiệm ngay trong tháng này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2016 02:14 PM

Rising Fire thực sự không hoàn toàn là một game bắn súng thông thường chỉ tập trung vào khía cạnh hành động với các màn đấu súng giữa người chơi với nhau mà mang rất nhiều yếu tố nhập vai

Theo những tin tức mới nhất, tựa game bắn súng bom tấn Rising Fire sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào ngày 28/04 tới đây. Được biết ở giai đoạn thử nghiệm này sẽ có 4 lớp nhân vật, 9 map PvP cũng như PvE và một số lượng tương đối những con trùm để người chơi thử nghiệm Rising Fire hạ gục.

Rising Fire

Rising Fire thực sự không hoàn toàn là một game bắn súng thông thường chỉ tập trung vào khía cạnh hành động với các màn đấu súng giữa người chơi với nhau mà mang rất nhiều yếu tố nhập vai. Theo đó, người chơi sẽ phối hợp với nhau, kiếm đồ đạc và cùng đi tiêu diệt các loại quái vật, săn boss khổng lồ, khám phá những dungeon...

Điểm mấu chốt trong Rising Fire chính là sự kết hợp đa dạng giữa rất nhiều loại loại vũ khí, tạo ra những món đồ đặc biệt. Tổng kết lại, game thủ có thể tạo ra tới cả triệu loại súng ống khác nhau. Tất nhiên, để sử dụng chúng thì gamer cũng phải lựa chọn class nhân vật sao cho phù hợp với vũ khí mình tạo ra.

Một điều cần lưu ý rằng đây là phiên bản tiếng Trung và chưa rõ Tencent có ý định phát hành game online bắn súng nhập vai này rộng rãi trên thế giới hay không. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc.