Game bắn súng 'biệt đội cảm tử' Battle Carnival rục rịch mở cửa miễn phí vào tháng tới

RED  - Theo Helino | 15/03/2018 03:07 PM

 
  thích

Game online bắn súng phong cách 'biệt đội cảm tử' (Suicide Squad) mang tên Battle Carnival sắp mở rộng rãi trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam.

Hồi năm 2016, tựa game online bắn súng phong cách 'biệt đội cảm tử' (Suicide Squad) mang tên Battle Carnival đã từng khiến game thủ hết sức chú ý và cuối cùng thì trò chơi cũng sắp mở rộng rãi trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam. Theo đó thì vào tháng 4 tới, MMOFPS độc đáo này sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/803140/Battle_Carnival/. Ngoài ra game thủ muốn chơi thử nghiệm trước cũng có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Battle Carnival Trailer for Steam.

Battle Carnival hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những màn đấu súng đầy màu sắc và cực kỳ vui vẻ, đồng thời khẳng định sẽ không bao giờ 'pay to win' (trả tiền để mạnh), tất cả tiền đầu tư chỉ để làm cho nhân vật cũng như súng ống trở nên đẹp hơn thôi chứ không khiến vũ khí khoẻ hơn, ảnh hưởng tới gameplay.

Trong Battle Carnival có tới 11 nhân vật đặc biệt cho game thủ chọn lựa với ý tưởng tương đối giống với bom tấn từ Blizzard là Overwatch khi mỗi người họ đều có các kỹ năng riêng để "giải quyết" đối thủ, đem lại chiến thắng cho toàn đội.

Nhìn chung, trò chơi đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng phối hợp tốt, đặt ra những cái 'bẫy' thích hợp để dụ kẻ địch bước vào cho người đồng đội xử lý chứ không phải cứ lao vào bắn giết là được. Tuỳ từng trường hợp thì Battle Carnival đòi hỏi gamer phải khéo léo biến đổi phong cách chơi cũng như chọn nhân vật phù hợp mới có cơ hội chiến thắng được địch thủ.

Những game online tuyệt đỉnh đang tiến hành thử nghiệm, cần chơi ngay kẻo lỡ!