Game bắn súng bay nhảy ngoài không gian Boundary được hé lộ với đồ họa đẹp chết ngất

Bắp  - Theo Helino | 24/08/2019 05:00 PM

Boundary nhiều khả năng sẽ mở cửa vào năm 2020 tới.

Nhà phát triển độc lập bên Trung Quốc Surgical Scalpels mới đây đã thông báo về một game online bắn súng nhiều người chơi trong tương lại gần mang tên Boundary. Sẽ xuất hiện trên cả PlayStation 4 và PC với phát hành thuộc trọng trách của Huya. 

Được thành lập từ năm 2016, Huya là một nền tảng livestream với nội dung rất đa dạng từ game, âm nhạc, thể thao, giải trí và thực phẩm trên cả PC và mobile. Hiện ta có thể mong đợi game sẽ được phát hành chính thức vào quý 1 năm 2020 sắp tới.

Game bắn súng bay nhảy ngoài không gian Boundary được hé lộ với đồ họa đẹp chết ngất - Ảnh 1.

Thực ra Boundary đã từng được giới thiệu từ ChinaJoy tại Thượng Hải vào năm 2016, Boundary là dự án đầu tiên nhận được danh hiệu China Hero Project để góp phần gây quỹ phát triển cũng như đưa các tựa game của Trung Quốc sản xuất ra thị trường quốc tế. Đây là một dòng game bắn súng nhiều người chơi, với nhiều lối chiến thuật đỉnh cao và được lấy bối cảnh trong không gian, nơi nhân vật là những phi hành gia đều sở hữu các loại trang bị hạng nặng.

Boundary - Gamescom 2019 game trailer

Đặc điểm của game đó là các chiến trường được đặt ở trong không gian, nơi sẽ không có trọng lực và nguy hiểm hơn là những mối họa đến từ nhiều vật thể khác nữa. Chung quy lại, Boundary được thiết kế theo kiểu MOBA 5vs5, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trận đấu súng kịch tính, nhanh chóng và hồi hộp.

Game bắn súng bay nhảy ngoài không gian Boundary được hé lộ với đồ họa đẹp chết ngất - Ảnh 3.
Game bắn súng bay nhảy ngoài không gian Boundary được hé lộ với đồ họa đẹp chết ngất - Ảnh 4.

Một đặc điểm tuyệt vời khác nữa, người chơi có thể tự tạo các trang phục cho nhân vật của mình trong game. Có thế vì rằng, Boundary đưa đến cho người chơi một thợ may, có khả năng làm ra nhiều vật phẩm từ trang phục, bộ du hành vũ trụ và cả các chiến trường nữa. Vũ khí cũng cực kì đa dạng từ những khẩu lục máy, cho đến các súng trường bán tự động, hay những khẩu súng bắn tỉa với lực công phá mạnh. Ngay cả vũ khí cũng có thể tùy chỉnh rất nhiều các phụ kiện đi kèm như ống ngắm chiến thuật, giảm thanh, giảm giật, tay nắm, …

Game bắn súng bay nhảy ngoài không gian Boundary được hé lộ với đồ họa đẹp chết ngất - Ảnh 5.
Game bắn súng bay nhảy ngoài không gian Boundary được hé lộ với đồ họa đẹp chết ngất - Ảnh 6.

Bên cạnh các chế độ chơi truyền thống như Deatchmath hay Free For All, Boundary còn đem lại hai chế độ chơi nữa bao gồm Facility Capture và Orbital Purge. Một số tính năng mới hơn nữa cũng sẽ được giới thiệu vào tháng tới. Boundary hiện đang chuẩn bị cho sự ra mắt hoàn hảo nhất tại Gamescom và sau đó sẽ phổ biến đầu tiên ở khu vực châu Âu. Hãy ngồi lại và đón đọc thêm nhiều tin tức nữa nào!