Game 'bác sĩ' Dr Mario World đã cho phép game thủ đăng ký trước

YLTZ  - Theo Helino | 22/06/2019 04:01 PM

Dr Mario World sẽ ra mắt vào ngày 10/7 tới và hiện tại đã có thể đặt trước.

Lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 2 năm nay, Nintendo mới đây đã công bố game mobile mới nhất của họ với tên gọi là Dr Mario World sẽ được cho ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 10 tháng 7.

Game bác sĩ Dr Mario World đã cho phép game thủ đăng ký trước - Ảnh 1.

Được hợp tác phát triển với LINE, người chơi phải ghép các viên thuốc phù hợp với từng loại virus để đánh bại chúng. Theo công bố trong gameplay của Dr Mario World, chỉ cần ghép 3 đối tượng cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang để có thể đánh bại chúng. Có một số lượng hạn chế của mỗi viên thuốc, vì vậy người chơi cần phải có kế hoạch cẩn thận để có thể dành chiến thắng. Trò chơi Dr Mario đầu tiên từng được ra mắt vào tháng 7 năm 1990 dành cho các hệ máy NES và Game Boy.

Game bác sĩ Dr Mario World đã cho phép game thủ đăng ký trước - Ảnh 2.

Ngoài viêc nhập vào vào nhân vật Mario, người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy các nhân vật chính khác như Luigi, Công chúa Peach và thậm chí cả Bowser xấu xa mặc áo khoác trong phòng thí nghiệm để giúp đánh bại các loại virus gây bệnh.

Nintendo quảng cáo rằng sẽ có hàng trăm giai đoạn trên nhiều thế giới khác nhau, với các thế giới mới xuất hiện trên trò chơi mới này. Dr. Mario World không phải là một trò chơi đơn, vì người chơi có thể thách đấu những người khác tham gia một trận đấu trong chế độ một chọi một. Hãy đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng những cảm giác thú vị mà tuổi thơ mang lại cho bạn.

Link đăng ký trước cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nintendo.zama

Link đăng ký trước cho iOS: https://apps.apple.com/app/id1440129313

Game bác sĩ Dr Mario World đã cho phép game thủ đăng ký trước - Ảnh 3.