Game ăn theo PUBG - Knives Out chơi cực trội, mời hẳn 'thuỷ tổ' ý tưởng Battle Royale về làm cố vấn

RED  - Theo Helino | 02/05/2018 10:07 AM

 
  thích

NetEase - đơn vị sản xuất của Knives Out đã mời hẳn người nghĩ ra ý tưởng phim Battle Royale nổi tiếng của Nhật Bản, cũng chính là 'thuỷ tổ' của thể loại này, ông Kenta Fukasaku về làm người đứng đầu cố vấn ý tưởng!

Đối với nhiều game thủ mê mẩn dòng game 'giống' PUBG thì Knives Out là một trong những cái tên rất đáng chú ý với gameplay hay, đồ hoạ đẹp và có các phiên bản đa dạng bao phủ cả trên di động lẫn máy tính rất tiện lợi cho mọi người vào chơi.

Mới đây thì NetEase - đơn vị sản xuất của Knives Out đã mời hẳn người nghĩ ra ý tưởng phim Battle Royale nổi tiếng của Nhật Bản, cũng chính là 'thuỷ tổ' của thể loại này, ông Kenta Fukasaku về làm người đứng đầu cố vấn ý tưởng! Tất nhiên, NSX này hi vọng rằng những ý tưởng mới của người đàn ông này sẽ đem đến sự hấp dẫn mới cho thế giới ảo!

Knives Out - Interview with Kenta Fukasaku.

Kenta Fukasaku đã viết kịch bản cho cả 2 phần phim Battle Royale ra mắt vào năm 2000 và năm 2003, gây ra ấn tượng mạnh cho khán giả thời đó, để rồi tạo hẳn ra một nền văn hoá riêng. Tác phẩm này cũng có ảnh hưởng lớn tới phương Tây, nổi bật nhất chính là tiểu thuyết The Hunger Games cũng như bộ phim cùng tên. Cho đến bây giờ thì cả loạt game đang trên đỉnh thế giới như Fortnite Battle Royale hay PUBG...

Quay trở lại với Knives Out, trò chơi đã đạt được những thành công vang dội trên hệ máy di động với cả trăm triệu lượt tải về, đặc biệt phổ biến tại Nhật Bản. Phiên bản PC của game online này tuy không thành công bằng nhưng vẫn khá hot cho tới tận thời điểm hiện tại bởi nó khá nhẹ nhàng, chạy tốt trên các bộ máy tính yếu.

Knives Out có lối chơi được đánh giá là giống hệt với PUBG, cho phép 100 người nhảy dù xuống một hòn đảo. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi cùng những người khác chiến đấu đến chết.

Về hình ảnh, Knives Out sở hữu đồ họa 3D khá chân thực từ thiết kế nhân vật, các công trình, cây cối, hay hiệu ứng cháy nổ,... đều tỏ ra không hề thua kém những tựa game trên PC. Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến lối chơi của game cũng được nhà phát triển thêm vào mượt mà như độ giật của các loại súng, sức gió, góc khuất tầm nhìn,...

Knives Out với diện tích lên tới 6400m * 6400m (khoảng 40 triệu m2) rộng lớn, cho phép tối đa tới 100 người chơi cùng tham gia trong một trận chiến ở cả hai chế độ gồm đấu đơn và tổ đội 4 người. Điều đó khiến cho một tựa game bắn súng kết hợp sinh tồn trên di động như Knives trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều.

Một điểm nổi bật nữa mà Knives Out được thừa hưởng từ PUBG hệ thống các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, thuyền,... để người chơi có thể sử dụng để tới thật nhanh khu vực an toàn hay đơn giản là né khỏi tầm nhìn của đối thủ. Hơn hết, trò chơi cũng tích hợp cả tính năng Voice chat để người chơi có thể dễ dàng trao đổi và lên kế hoạch tác chiến cùng đồng đội mình.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://knivesout.163.com/.

Chuyên chơi PUBG chọn màn hình nào chinh chiến cho sướng?