Nếu như "bom tấn toàn 10" Breath of the Wild ra mắt từ 20 năm trước

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2017 06:39 PM

Một tựa game fan made với đồ họa 2D lấy cảm hứng từ tựa game Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Legend of Zelda: Breath of the Wild - phiên bản mới nhất trong series game nổi tiếng sau khi ra mắt vào tháng trước đã được nhiều trang game uy tín đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất lịch sử với hàng loạt điểm 10 tuyệt đối nhờ gameplay hấp dẫn, thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ phong phú. Nhưng liệu game còn hấp dẫn không nếu như nó được thiết kế dưới dạng 2D giống như những người tiền nhiệm xa xưa của mình?


Hình ảnh đồng cỏ của Breath of the Wild khi được chuyển qua dạng 2D.

Hình ảnh đồng cỏ của Breath of the Wild khi được chuyển qua dạng 2D.

Bạn chẳng cần mất công thắc mắc làm gì bởi một phiên bản 2D của Breath of the Wild đang được thực hiện bởi modder mang nickname "winterdrake". Mang tên gọi "Breath of the NES", game được thiết kế dưới dạng 8-bit cùng góc nhìn từ trên cao xuống giống hệt như Legend of Zelda thời 4 nút, dù vậy nhiều cơ chế gameplay của trò chơi vẫn được giữ lại như thu thập item từ các kẻ địch bị hạ gục, nấu ăn để hồi phục sinh lực, gió

Trailer giới thiệu của Breath of the NES - phiên bản 2D của Breath of the Wild.

Tựa game fan made này hiện đã có bản chơi thử hoàn toàn miễn phí mà các bạn có thể tải về cài đặt trên PC tại đây. Hiện sản phẩm hoàn chỉnh chưa có thời điểm ra mắt dự kiến và cũng chưa rõ liệu nó có bị "sờ gáy" bởi hãng game Nintendo hay không.

Về phần Breath of the Wild, game thủ cũng không nhất thiết phải sở hữu máy chơi game Nintendo Switch hay Wii U mới thưởng thức được tựa game tuyệt vời này bởi trò chơi đã chạy được khá ổn định qua phần mềm giả lập trên PC.

>> Sự giống và khác nhau giữa Skyrim và Legend of Zelda: Breath of the Wild