LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

GAM ra mắt đội tuyển Tốc Chiến, quy tụ nhiều cái tên danh tiếng

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 11/02/2023 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đội hình Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của GAM gồm nhiều cái tên đã quá quen thuộc với khán giả.

Cách đây ít lâu, GAM Esports đã đăng một bức ảnh gồm các thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại và một số tuyển thủ khác nhưng đã được che mặt. Khi đó, đã xuất hiện một số thông tin rằng GAM sẽ có thể chuẩn bị công bố một đội tuyển Esports mới. Và trong ngày 10/02, GAM đã chính thức ra mắt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, đánh dấu cột mốc mới của đội tuyển Esports áo vàng - đen.

GAM "nhá hàng" những tuyển thủ mới trong một bức ảnh gần đây - nguồn: Fanpage GAM Esports

GAM "nhá hàng" những tuyển thủ mới trong một bức ảnh gần đây - nguồn: Fanpage GAM Esports

Đội đã gây bất ngờ với cộng đồng bằng đội hình bao gồm những tuyển thủ Tốc Chiến tài năng, đã đạt được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ trong 2 năm vừa qua. Đội hình GAM Esports Wild Rift bao gồm:

- Đường Baron: Phan "T3" Quốc Thành

- Đường Rừng: Nguyễn "Zysu" Hữu Phát

- Đường Giữa: Phạm "Coyote" Quốc Bình

- Đường Rồng: Phạm "Beer" Quang Quân, Bùi "Hoafininh" Hoài Ninh

- Hỗ Trợ: Nguyễn "Empty" Minh Trí

- Huấn Luyện Viên: Lê "Auzeze" Hoàng Nguyên

Trong đó Zysu, Coyote, Empty là 3 cái tên đã giành Huy Chương Vàng SEA Games 31 và hạng 4 giải Icons Global Championship (Giải vô địch thế giới của Tốc Chiến) năm 2022 vừa qua. T3 - nhà vô địch Đông Nam Á năm 2021 cùng 2 tài năng trẻ ở vị trí Đường Rồng. Auzeze - Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp một thời của đội Saigon Jokers sẽ nắm vai trò Huấn Luyện Viên

Đó chính là những tuyển thủ của GAM trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - nguồn: GAM Esports

Đó chính là những tuyển thủ của GAM trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - nguồn: GAM Esports

Ông TK Nguyễn, CEO NRG Asia chia sẻ: "Tại NRG Asia, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách mới để mang lại sự phấn khích và cảm hứng cho thế giới Thể thao điện tử. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được tham gia thị trường game mobile đang phát triển nhanh chóng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đội ngũ của chúng tôi, GAM Esports, sẵn sàng đại diện cho Việt Nam với một lực lượng thống trị như cách mà mà đội tuyển LMHT của chúng tôi đã thể hiện trong công cuộc giành lấy huy chương vàng SEA Games 31 vào năm ngoái. Chúng tôi rất nóng lòng được xem đội tuyển mobile mới sẽ đạt được những gì trong bộ môn đầy thú vị này".

Ông Izumin, Quản lý cấp cao của GAM Esports cho biết: "Tôi vô cùng phấn khích khi mang văn hóa vô địch mà chúng tôi đã nuôi dưỡng với đội LMHT của mình vào đội Tốc Chiến mới. Tựa game Tốc Chiến hiện đang ở một thời kì sơ khai, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi khi liệu chúng tôi có thể tham gia xây dựng cộng đồng cùng với Riot Games và VNG trong thời điểm này. Với cùng mức độ đầu tư và tầm nhìn của mình, tôi tin chắc rằng đội Tốc Chiến của GAM sẽ tạo nên những làn sóng trong lĩnh vực game mobile và khiến Việt Nam tự hào".

Ông TK Nguyễn - CEO của GAM

Ông TK Nguyễn - CEO của GAM

GAM Esports: Tốc Chiến đã sẵn sàng đón mùa giải 2023 với mục tiêu không chỉ giành quyền tham dự Wild Rift League (WRL) Châu Á 2023 mà còn đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 32 sắp tới tại Campuchia. Với ba vận động viên giành huy chương vàng từ giải đấu Tốc Chiến đầu tiên tại SEA Games 31 năm 2022, đội tuyển khá tự tin vào kinh nghiệm và chất lượng chuyên môn của mình.

Ngay trong ngày ra mắt, đội tuyển Tốc Chiến của GAM cũng đã có một số chiến thắng ấn tượng để "chào sân". Nếu vượt qua vòng loại, họ sẽ trở thành đội thứ hai thuộc NRG Asia đại diện cho Việt Nam với tư cách là đội tuyển thể thao điện tử quốc gia. Hãy sẵn sàng để cổ vũ cho đội mang tính biểu tượng nhất trong khu vực khi họ bước lên sân khấu tại vòng loại WRL Asia 2023 sắp tới bắt đầu vào 10/02/2023.