GAM lội ngược dòng trước TW, Kati bình thản: "Đó là bản lĩnh nhà vô địch"

Nam Minh  Tổ Quốc | 04/03/2023 01:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Kati đã có những chia sẻ rất đáng chú ý sau trận GAM - TW.

Trong ngày thi đấu 03/03 vừa qua của VCS Mùa Xuân 2023, có trận đấu rất đáng chú ý chính là cuộc đối đầu giữa GAM Esports (GAM) và Team Whales (TW). Cả hai đội đều đang có phong độ tốt và người thắng sẽ tạm thời giữ vị trí đầu bảng của Mùa Xuân này. Ngoài ra, đôi bên đều sẽ là thuốc thử liều cao cho tham vọng ngôi vương VCS cùng chiếc vé đến MSI 2023.

GAM lội ngược dòng trước TW, Kati bình thản: "Đó là bản lĩnh nhà vô địch" - Ảnh 1.

GAM có trận đấu được dự đoán là khó khăn trước TW

Và trận đấu còn vượt xa so với mong đợi của khán giả Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt. Cả GAM và TW đều thể hiện rõ quyết tâm trước đối thủ. Nhưng cuối cùng, bằng bản lĩnh và kinh nghiệm cũng như tài năng của từng thành viên, GAM đã lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 sau khi bị "Cá Voi" dẫn trước trong ván 1.

Sau trận đấu, Kati đã có màn trả lời phỏng vấn đầy tự tin trước câu hỏi của MC Remind về tình huống cả đội để thua thiệt so với đối thủ: "Đối với GAM thì đó là bản lĩnh của nhà vô địch. Nên thua trước hay không thì cũng bình thường. Tụi mình cứ tự tin và đánh bình thường rồi sẽ thắng lại thôi".

GAM lội ngược dòng trước TW, Kati bình thản: "Đó là bản lĩnh nhà vô địch" - Ảnh 2.

Kati: "Đó là bản lĩnh nhà vô địch đã giúp GAM chiến thắng"

Trên thực tế, GAM là đội hiện tại có nhiều chức vô địch nhất VCS. Đồng thời, đội tuyển này cũng quy tụ dàn hảo thủ hiện tại có thể xem là vô cùng dày dạn kinh nghiệm, tài năng có thừa. Bản lĩnh của đội còn thể hiện rõ qua từng trận đấu. Tiêu biểu là tại Chung kết thế giới (CKTG) 2022, dù bị dồn vào thế chân tường thì GAM vẫn đủ bình tĩnh và bản lĩnh để đánh bại Top Esports (TES) - đại diện vô cùng hùng mạnh của LPL.

GAM lội ngược dòng trước TW, Kati bình thản: "Đó là bản lĩnh nhà vô địch" - Ảnh 3.

GAM là đội dày dạn kinh nghiệm và cũng là cái tên có nhiều chức vô địch nhất VCS hiện nay

Ngoài ra, như chính Kati đã khẳng định, GAM rất mạnh về giao tranh. Gần như không có đội tuyển nào ở VCS hiện nay có thể sánh được với GAM về mặt này. Do đó, khi TW không thể kết thúc trận đấu nhanh chóng, việc họ bị thua ngược trước nhà đương kim vô địch là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

GAM lội ngược dòng trước TW, Kati bình thản: "Đó là bản lĩnh nhà vô địch" - Ảnh 4.

Kati cũng nhận định gần như không có đội VCS nào giao tranh mạnh hơn GAM

Trong một số mùa giải trước, GAM hay có khởi đầu không tốt và sẽ dần lấy lại phong độ để rồi cuối cùng lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, tại VCS Mùa Xuân 2023, GAM đang thể hiện rất tốt và họ chắc chắn vẫn sẽ là ứng cử viên sáng giá bậc nhất cho chức vô địch cùng tấm vé dự MSI 2023 sắp tới.